Cty CP Đầu tư Lạc Hồng đồng hành với Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

Sáng 19/3, tại trụ sở báo Tiền Phong, nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó Chủ tịch Hội đồng điều hành, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam và ông Lê Xuân Trường, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Cty CP Đầu tư Lạc Hồng ký hợp đồng tài trợ Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ “Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu”Lễ ký kết hợp đồng tài trợ “Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu”. Ảnh: Như Ý

Theo đó, Cty CP Đầu tư Lạc Hồng cam kết hỗ trợ chương trình bình chọn và trao Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu các năm từ 2014 đến 2018 với mức từ 300 đến 500 triệu đồng mỗi năm (tùy quy mô sự kiện và điều kiện doanh nghiệp). Năm nay, Cty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng hỗ trợ Giải thưởng 300 triệu đồng.

Thay mặt Hội đồng điều hành Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, nhà báo Lê Xuân Sơn cảm ơn sự đầu tư, hợp tác của Cty CP Đầu tư Lạc Hồng. Đây là doanh nghiệp đầu tiên cam kết gắn bó lâu dài với giải thưởng này.

Nhà báo Lê Xuân Sơn cho hay, Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu diễn ra 19 năm nay, đã vinh danh và chắp cánh ước mơ cho 190 thanh niên ưu tú của Việt Nam trên mọi lĩnh vực, tạo dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng. Nhiều bạn trẻ nhận giải thưởng đã trở thành những tấm gương sáng, những điển hình tiên tiến cho thế hệ trẻ Việt Nam học tập, noi theo.

“Chúng tôi đặt mục tiêu khôi phục sức mạnh của Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam để tặng thưởng nhiều hơn cho những bạn trẻ học giỏi, đạt thành tích cao trong các cuộc thi trong nước và quốc tế cùng những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống”, nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

Ông Lê Xuân Trường bày tỏ, Giải thưởng 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu là một trong những giải thưởng uy tín và có ý nghĩa xã hội sâu sắc. Vì thế, được đồng hành với giải thưởng là quyền lợi và niềm tự hào của Cty. Ông cam kết Cty sẽ hỗ trợ Giải thưởng ít nhất 5 năm. Riêng cá nhân ông đề xuất, hằng năm, ông sẽ trao một số suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó (nhân vật do báo Tiền Phong giới thiệu).

Lưu Trinh
Tiền Phong

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: