CTD nhận thầu xây dựng dự án Novotel Phú Quốc Resort của CEO

Coteccons vừa ký kết hợp đồng Tổng thầu xây dựng dự án Novotel Phú Quốc Resorts với CEO Group. Theo kế hoạch, dự án có tổng mức đầu tư 500 tỷ đồng và được đưa vào hoạt động tháng 12/2015.

Công ty Cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons, mã CTD – HOSE) vừa công bố hợp đồng được ký kết với Công ty Cổ phần đầu tư C.E.O (mã CEO – HNX). Cụ thể, vào ngày 3/10, hai công ty này đã tiến hành Lễ ký kết hợp đồng Tổng thầu xây dựng dự án Novotel Phú Quốc Resorts.

Trước khi nhận được dự án này, CTD đã nhận thầu xây dựng Khu nghỉ dưỡng 5 sao Salinda Resort& Spa Phú Quốc. Công ty đang gấp rút hoàn thành để bàn giao dự án. Cùng với sự kiện nhận tổng thầu dự án Novotel Phú Quốc Resorts, CTD cho thấy uy tín và thương hiệu của công ty tại thị trường này.

Dự án Novotel Phú Quốc Resort là giai đoạn 1 của khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resorts do Công ty Cồ phần đầu tư C.E.O làm chủ đầu tư. Đồng thời, Novotel Phú Quốc Resort cũng là dự án đầu tiên của CEO Group trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

Tại Phú Quốc, CEO Group đang sở hữu 3 dụ án lớn là Sonasea villas & Resort, Sonasea Residences, Sonasea Golf Estates. Trong đó, Khu du lịch nghỉ dưỡng Sonasea villas & Resort đang được tập trung triển khai mạnh mẽ, nhằm mục đích sớm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng.

Được biết, dự án Novotel Phú Quốc Resorts được xây dựng trên lô đất có diện tích 70.730m2 thuộc khu vực Băi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và có tổng mức đầu tư dự kiến 500 tỷ đồng. Theo kế hoạch, tháng 12/2015, Novotel Phú Quốc Resort sẽ được đưa vào hoạt động.

Novotel Phú Quốc Resorts là giai đoạn 1 của khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resorts, dự kiến sẽ được xây dựng thành khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm 44 villas, một khách sạn 05 tầng với 360 phòng nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thanh Thủy

Theo NĐH

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: