CSGT Kiên Giang nổ súng về phía người vi phạm giao thông

Trong lúc truy đuổi người vi phạm giao thông đường bộ, cán bộ CSGT huyện Phú Quốc, Kiên Giang đã nổ súng cao su bắn về phía người vi phạm.

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 1/10 trong khi làm nhiệm vụ, tổ CSGT huyện Phú Quốc đã nổ súng bắn đạn cao su làm bị thương một người chạy xe máy.

Nạn nhân là anh Trịnh Văn Sang (26 tuổi, ngụ ấp Chuồng Bích, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc), vào thời điểm trên anh chạy xe máy chở một người phụ nữ nhưng không đội mũ bảo hiểm.

Cảnh sát giao thông tuýt còi, anh này bị cho là không dừng lại mà bỏ chạy và cán trúng con chó băng qua đường. Lúc này trung úy Trần Đăng Khoa chở trung úy Lâm Chấn Hòa đuổi theo phía sau và một trong hai cảnh sát đã nổ súng về phía người vi phạm. Vết thương chảy máu, Sang được sơ cứu tại trạm y tế xã Gành Dầu.
Uống rượu say, vi phạm giao thông nhưng khi bị tuýt còi nam thanh niên rồ ga bỏ chạy buộc cảnh sát bắn đạn cao su trấn áp

Uống rượu say, vi phạm giao thông nhưng khi bị tuýt còi nam thanh niên rồ ga bỏ chạy buộc cảnh sát bắn đạn cao su trấn áp

Sáng 2/10, đại tá Phạm Trung Thành, người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang cho biết cảnh sát giao thông Công an huyện Phú Quốc đã nổ súng bắn đạn cao su (công cụ hỗ trợ) làm bị thương anh Trịnh Văn Sang ở xã Gành Dầu vì thanh niên 26 tuổi này vi phạm Luật giao thông đường bộ. Theo ông Thành, do vết thương ở phần mềm bả vai, anh Sang không bị ảnh hưởng sức khỏe.
Ông Thành cho biết, bước đầu đã xác định một số lỗi vi phạm của anh Sang gồm điều khiển xe trong tình trạng có nồng độ cồn trong máu vượt mức quy định, không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát giao thông, chở người phía sau không đội mũ bảo hiểm.
Sau khi vụ việc xảy ra, hơn chục người thân của anh Sang vây cảnh sát để đòi lấy lại xe. “Công an huyện Phú Quốc đang củng cố hồ sơ, xem xét hành vi gây rối trật tự công cộng hoặc chống người thi hành công vụ đối với nhóm người này”, ông Thành cho biết thêm.

Nguyễn Ngân (Theo TPO, TM)

bang gia o to

Free Ads Khám phá AeroSeven   M?t chi?c Caterham hoàn toàn khác

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: