CPONPAINT Việt Nhật chung tay góp sức ủng hộ và trao tặng quà cho thế hệ măng non.

Vừa qua, BTC Hoa hậu Biển Việt Nam và đại diện Công ty Sơn CPON Việt Nhật đã tới Bệnh viện Nhi Trung ương để trao 10 phần quà (mỗi phần quà gồm 2 triệu đồng và sữa tươi) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn gia đình thuộc hộ nghèo có con mắc phải bệnh hiểm nghèo như suy thận, teo mật, bại não, động kinh….

Công ty Sơn CPON Việt Nhật là doanh nghiệp chuyên sản xuất các chủng loại sơn như : Sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn trang trí, sơn chống thấm… chất lượng cao với công nghệ hiện đại của các tập đoàn sơn và hóa chất hàng đầu như Dupont, Dow, Basf, Bayer…

Với phương châm hoạt động: Lấy chất lượng là mục tiêu cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của thương hiệu. Trải qua 8 năm trưởng thành và phát triển, Cường Phát Group đã cho ra đời sản phẩm Sơn CPON trải nghiệm và đo lường ảnh hưởng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Không chỉ chú trong phát triển sản phẩm công ty Sơn CPON Việt Nhật còn là doanh nghiệp luôn nặng lòng với các hoạt động thiện nguyện

Vào ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6, BTC Hoa hậu Biển Việt Nam và đại diện Công ty Sơn CPON Việt Nhật Ông Nguyễn Đình Sùng ( Trợ lý Tổng Giám đốc ) cùng Hoa hậu biển 2016 Phạm Thuỳ Trang, Người đẹp hình thể Hoàng Hương Ly, Người đẹp ảnh Nguyễn Huyền Trang đã tới Bệnh viện Nhi Trung ương để trao 10 phần quà (mỗi phần quà gồm 2 triệu đồng và sữa tươi) cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn gia đình thuộc hộ nghèo có con mắc phải bệnh hiểm nghèo như suy thận, teo mật, bại não, động kinh…. Cũng trong chuyến đi này, 40 phần quà cho các cháu đang điều trị tại khoa ngoại của bệnh viên Nhi đã được trao đến tận giường của các cháu. Có thể thấy, đây là một trong các hoạt động thiện nguyện rất ý nghĩa của BTC cuộc thi Hoa Hậu Biển Việt Nam và Công ty Sơn CPON Việt Nhật cho các thế hệ măng non của Đất nước.

CPONPAINT Việt Nhật chung tay góp sức ủng hộ và trao tặng quà cho thế hệ măng non - 1

Đại diện Công ty Sơn CPON Việt Nhật cùng Hoa Hậu Biển Phạm Thùy Trang và 2 Á hậu trao quà cho bệnh nhân

Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu “CPONPAINT Việt Nhật” đã và đang khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường vật liệu xây dựng nói chúng cũng như thị trường sơn nói riếng. Cùng với việc phát triển thị trường trong nước CPONPAINT Việt Nhật còn là bạn hàng tin cậy của nhiều đối tác quốc tế.

CPONPAINT Việt Nhật chung tay góp sức ủng hộ và trao tặng quà cho thế hệ măng non - 2

CPONPAINT Việt Nhật đã và đang khẳng định được chỗ đứng trên thị trường

Với nhà máy được đầu tư hiện đại, đồng bộ khép kín Sơn CPON Việt Nhật đã cho ra đời các sản phẩm sơn chất lượng,có máu sắc hiện đại trẻ trung đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của người tiêu dùng .

(Theo Khám phá)

Bạn nên đọc

Chùm ảnh: Gió giật điên cuồng ở Nha Trang, xe máy bị quật ngã la liệt giữa đường

Khi đổ bộ vào đất liền, bão số 12 với sức gió giật cấp 13 …

%d bloggers like this: