Container tông ôtô tại Sài Gòn, 5 người tử vong

Xe đầu kéo húc ôtô 7 chỗ khiến nó tông vào xe khách đang dừng đèn đỏ phía trước. Trong 5 người tử nạn trên xe hơi có 3 người là Việt kiều.

tai-nan-2.jpg

Ôtô 7 chỗ biến dạng sau cú tông của xe đầu kéo. Ảnh: C.T.V

3h30 ngày 31/5, xe container phóng trên quốc lộ 1, hướng từ An Sương (quận 12) đi Suối Tiên (quận 9).

Đến giao lộ thuộc khu vực phường Linh Trung, quận Thủ Đức, xe đầu kéo tông vào đuôi ôtô 7 chỗ đang dừng chờ đèn đỏ phía trước.

Ôtô này chồm lên, tiếp tục húc vào đuôi xe khách trước mặt, cũng đang dừng đèn đỏ. Tai nạn liên hoàn khiến xe 7 chỗ bị vò nát, biến dạng cùng 5 nạn nhân trong cùng gia đình ngồi trong.

Lực lượng chức năng cùng hàng chục người dân cạy cửa, kéo giãn xe bị nạn để đưa mọi người ra ngoài. Tuy nhiên, tất cả đã tử vong.

tai-nan-2-6520-1433038013.jpg

Trong các nạn nhân thiệt mạng có 3 người là Việt kiều. Ảnh: Phạm Duy

Ông Huỳnh Văn Tiếp (55 tuổi, đi trên ôtô 45 chỗ) cho biết, xe 7 chỗ đi chung đoàn với ông. Họ đang đến viếng chùa ở Đồng Nai. Chuyến đi này do người chị của ông từ Mỹ về, tổ chức cho bà con và những người nghèo tham gia. Gia đình chị ông đi chung trên ôtô 7 chỗ.

Đến giao lộ gần Khu chế xuất Linh Trung, xe của ông Tiếp đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ nghe tiếng “rầm” rất lớn từ phía sau. Ông và mọi người xuống xem thì thấy tài xế container lao từ trên xe xuống, la lên “xe mất thắng” rồi bỏ chạy.

“Xe của chị tôi bị 2 bánh container chồm lên, cuốn lại. Chị tôi và 2 người vừa về nước được ba hôm”, ông Tiếp nghẹn ngào.

8h, hiện trường tai nạn được giải toả. Vụ việc đang được điều tra.

An Nhơn

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: