Công ty sản xuất bao bì nhựa tại TpHCM nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn?

Gần đây ngành nhựa nói chung và bao bì nhựa nói riêng đang có tốc độ tăng trưởng rất cao, chúng ta có thể thấy bao bì nhựa đang có mặt trong nhiều các ngành nghề lĩnh vực trong cuộc sống. Và bạn biết không? Các công ty sản xuất bao bì nhựa tại TpHCM được đánh giá là những công ty có đủ năng lực để đáp ứng được tốt nhất những nhu cầu về bao bì nhựa như hiện nay.

Công ty sản xuất bao bì nhựa tại tphcm

Hiện nay bao bì nhựa là một trong những loại bao bì phổ biến nhất, nó có rất nhiều loại với hình thức, mẫu mã khác nhau xuất hiện trong tất cả lĩnh vực của cuộc sống chúng ta. Mỗi loại bao bì nhựa đều có những tính chất và yêu cầu riêng, đặc biệt với những ngành thuộc lĩnh vực nông nghiệp: phân bón, thức ăn chăn nuôi, hạt giống, thủy sản thì Bao Bì Ánh Sáng hiểu rằng yêu cầu về chất lượng, mẫu mã đẹp và tiến độ giao hàng sẽ là 3 yếu tố mà bạn quan tâm nhất.

chat-luong-bao-bi-dep-bao-bi-anh-sang-01

Vì sao chất lượng, mẫu mã đẹp và tiến độ giao hàng là yếu tố hàng đầu?

Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty sản xuất bao bì nhựa tại TpHCM hàng đầu khu vực, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như: công ty Thiên Phú Điền, công ty Thuận Phong, công ty Hiếu Giang, công ty REP…v..v.. Bởi đơn giản là bởi vì Bao Bì Ánh Sáng luôn đồng cảm và đồng hành cùng bạn, chúng tôi biết được bạn đang có nhu cầu và mong muốn điều gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

1. Chức năng cơ bản của bao bì là phải chứa đựng và bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất có thể, cho nên chất lượng là yếu tố phải được luôn đảm bảo đầu tiên. Trong khi đó đa phần sản phẩm lĩnh vực nông nghiệp là những sản phẩm khá “nhạy cảm” với môi trường bên ngoài, vì vậy luôn cần bao bì đảm bảo được những tính chất: bền chặt, chống rách vỡ khi va đập, chống thấm ẩm tốt,…

2. Bao bì không chỉ là một sản phẩm thông thường mà còn là một công cụ Marketing rất hiệu quả nếu bạn biết khai thác. Một bao bì đẹp mắt, ấn tượng có thể tạo cảm xúc tích cực cho khách hàng của bạn, đặc biệt một bao bì đẹp có thể làm sản phẩm của bạn nổi bật giữa hàng trăm hàng ngàn sản phẩm cùng loại trên kệ hàng, từ đó thúc đẩy mua hàng nâng cao doanh số của bạn.

3. Tiến độ là yếu tố vô cùng quan trọng đối với các công ty sản xuất. Cũng là một công ty sản xuất như bạn, Bao Bì Ánh Sáng hiểu rằng nguyên vật liệu phải luôn được sẵn sàng khi cần đến để đảm bảo tiến độ theo kế hoạch, nhưng lại không được lưu kho quá nhiều để tránh rủi ro. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn đáp ứng tiến độ sản xuất và giao hàng để phù hợp với tiến độ sản xuất của bạn. Đặc biệt giao hàng miễn phí 100% đối với Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

cong-ty-san-xuat-bao-bi-nhua-pp-01

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì nhựa tại TpHCM bạn nên đặt niềm tin?

Vì tại Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi hoạt động với giá trị cốt lõi là hai từ “TRÁCH NHIỆM“.

gia-tri-cot-loi-bao-bi-anh-sang

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp sản xuất kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty Thiên Phú Điền, công ty Hiếu Giang, công ty REP,..v..v..

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Dưới đây, bạn hãy cùng Bao Bì Ánh Sáng xem qua một số mẫu bao bì nhựa mà chúng tôi đã và đang sản xuất nhé.

bao-bi-phan-bon-huu-co-vi-sinh-cao-cap-03

bao-bi-phan-bon-re-npk-cao-cap-11

Bao bì phân bón

bao-bi-dung-gao-cao-cap03

bao-bi-gao-cao-cap-in-ong-dong-01

Bao bì đựng gạo

bao-bi-hoa-chat-xu-ly-thuy-san-moi-01

bao-bi-hoa-chat-xu-ly-thuy-san-moi-02

Bao bì thủy sản

bao-bi-thuc-an-cho-heo-01

bao-bi-thuc-an-gia-suc-bao-pp-04-2

Bao bì thức ăn chăn nuôi

bao-bi-tra-cao-cap-01

bao-bi-tra-bopp-01

Bao bì đựng trà.

Nếu thấy bao bì nhựa của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn trực tiếp nhé.

call-to-action

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: