Cổng đường đèn nghệ thuật Cần Thơ bị tông sập

Tài xế xe tải được cho là thiếu quan sát khi rẽ, để ôtô va sập cổng chào đường đèn “Tây Đô tỏa sáng” .

cong-chao-sap-ok-4246-1433483159.jpg

Một phần cổng chào bị kéo sập. Ảnh: Cửu Long

Sáng 5/6, Nguyễn Phi Hùng (30 tuổi, ngụ TP HCM) lái xe tải trên đường 30 tháng 4 (TP Cần Thơ), khi rẽ trái sang đường Quang Trung thì va vào cổng chào đường đèn nghệ thuật, dẫn đến trước UBND TP Cần Thơ. Một phần cổng chào sập, bị xe kéo lê.

Cơ quan chức năng phong tỏa tạm thời một chiều đường 30 tháng 4 (từ công viên Lưu Hữu Phước đến ngã ba Quang Trung, khoảng 200 m) và huy động nhiều lực lượng, phương tiện đến khắc phục. Theo Công an quận Ninh Kiều, nguyên nhân do tài xế Hùng thiếu quan sát, cho xe rẽ trái không đúng vị trí nên va vào cổng chào. Hồi cuối tháng 3 cổng chào này từng bị một xe tải tông sập.

DUONG-DEN-1-6075-1433482571.jpg

Đường đèn về đêm. Ảnh: Cửu Long

Cổng chào làm bằng thép, trang trí nhiều đèn màu, hoa văn… là một trong những hạng mục của đường đèn nghệ thuật có kinh phí đầu tư gần 5 tỷ đồng. Con đường với chủ đề “Tây Đô tỏa sáng” này dài 1.500 m từ đầu đại lộ Hòa Bình (trước trụ sở UBND TP Cần Thơ) đến ngã ba đường 30 tháng 4 – Quang Trung (800m) và băng qua cầu Quang Trung kéo đến BigC (700m).

Đường đèn được xây dựng chào đón năm mới 2015 và các ngày lễ lớn trong năm. Mới đây, UBND TP Cần Thơ thống nhất tiếp tục duy trì đường đèn nghệ thuật đến hết ngày 4/7 để phục vụ “Tuần lễ Du lịch xanh ĐBSCL” được tổ chức tại thành phố.

Cửu Long

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: