Công chúa Thái Lan ghé thăm nhà máy của Unilever Việt Nam tại Củ Chi_VNe…

Trong khuôn khổ chuyến thăm Việt Nam, ngày 7/5/2015, Công chúa Thái Lan Maha Chakri Sirindhorn cùng phái đoàn Hoàng Gia Thái Lan đã đến thăm nhà máy công ty Unilever Việt Nam tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, tp Hồ Chí Minh.

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên  Công ty Unilever Việt Nam rất vinh dự được đón tiếp Công chúa MAHA CHAKRI SIRINDHORN  cùng phái đoàn Hoàng Gia Thái Lan đến tham quan khu liên hợp nhà máy hiện đại của Unilever Việt Nam tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi.  Đây là một trong những cụm nhà máy vận hành hiệu quả nhất của Unilever toàn cầu  chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm với các nhãn hàng  nổi tiếng thế giới của Unilever, hiện đang được coi là những nhãn hàng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng hàng đầu. Cụm nhà máy của Unilever Việt Nam cũng đã vinh dự được trao tặng các giải thưởng và bằng khen như : Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về những thành tích xuất sắc trong các hoạt động bảo vệ môi trường từ năm 2005 đến 2010; Giải thưởng Môi trường do Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng năm 2013, Giải thưởng Môi trường thành phố Hồ Chí Minh do Ủy Ban Nhân Dân Tp. HCM & Sở Tài Nguyên & Môi Trường trao tặng..  vì những thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất và bảo vê môi trường.

Ông JV Raman, Chủ Tịch công ty Unilever Việt Nam cho biết “Chúng tôi vô cùng vinh dự là một trong số ít doanh nghiệp được Công chúa MAHA CHAKRI SIRINDHORN  đến thăm trong chuyến công du tới Việt Nam lần này.”

Công chúa MAHA CHAKRI SIRINDHORN  rất ấn tượng trước những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế, xã hội, môi trường mà Unilever Việt Nam đã đạt được trong 20 năm gắn bó cùng phát triển tại Việt Nam. Bà  đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ “cải thiện cuộc sống của người dân Việt  Nam” của công ty Unilever Việt Nam.

Kết thúc chuyến thăm quan, Công Chúa MAHA CHAKRI SIRINDHORN đã cùng với lãnh đạo cấp cao của công ty Unilever Việt Nam cùng trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà máy Unilever tại KCN Tây Bắc Củ Chi.

Công Chúa MAHA CHAKRI SIRINDHORN trồng cây lưu niệm tại nhà máy Unilever Việt Nam

LĐO

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: