Công bố giải pháp iMove dành cho taxi

Công ty TNHH Tôi Di Chuyển chính thức ra mắt giải pháp iMove bao gồm ứng dụng iMove, trang web gọi taxi imovecorp.com, taxi mang logo iMove.

Đây là ứng dụng được cài đạt trên các thiệt bị di động, tương ứng với các hệ điều hành phổ biến hiện nay, mang đến cho người tiêu dùng sư an tâm khi đi taxi.

Sau dây là các bước đơn giản để sử dụng iMove: tải iMove miễn phí xuống điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, iOS hoặc Window; gọi taxi thông qua ứng dụng iMove; tài xế taxi gần nhất nhận lệnh đón khách, xác định cước phí với khách hàng; đón khách và triển khai lộ trình di chuyển; người dùng thanh toán cước phí.

iMove là sản phẩm công nghệ do Công ty TNHH Tôi Di Chuyển nghiên cứu và phát triển, là một giải pháp Việt giúp ngành taxi tăng thêm uy tín, tạo hình ảnh, ấn tượng tốt với khách du lịch trong và ngoài nước.

iMove cũng giúp khắc phục tối đa những thiếu sót của các hãng taxi truyền thống trước đây như làm người tiêu dùng đợi xe lâu, gặp tài xế có thái độ phục vụ không tốt, taxi cố tình chạy lòng vòng làm tăng km…

Ứng dụng iMove sẽ có mặt trên Apple Store và Google Play trong tháng 8/2015. Người tiêu dùng có thể tải ứng dụng iMove miễn phí xuống điện thoại di động chạy hệ điều hành Android, iOS hoặc Window để trải nghiệm dịch vụ gọi xe taxi đơn giản và an toàn.

BTV

giadinhvn source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: