Có gì tại “khách sạn” giá 205.000 đồng/tháng/người tại Hà Nội?

Được xây dựng với mô hình chung cư, khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng với đầy đủ các dịch vụ, khu nhà ở cho học sinh – sinh viên Pháp Vân – Tứ Hiệp (Hoàng Mai – Hà Nội) là nơi trú ngụ dành riêng cho các bạn trẻ đang theo học các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP Hà Nội.

 Khu nhà ở này được Chính phủ giao cho UBND Thành phố Hà Nội xây dựng từ nguồn ngân sách nhà nước với tổng diện tích hơn 4ha, bao gồm 6 tòa nhà, mỗi tòa 19 tầng với hơn 342 phòng ở, có thể chứa hơn 22.000 sinh viên. Điều đặc biệt là giá thuê tại đây rất ưu đãi chỉ với 205.000 đồng/tháng/người (chưa bao gồm giá điện nước được tính theo giá nhà nước).
 Tòa nhà được xây dựng nhờ vào nguồn ngân sách nhà nước và hiện có hơn 500 sinh viên trọ tại đây.

Một phòng rộng 57m2 có thể ở tối đa 8 bạn sinh viên. Bên trong mỗi phòng có trang bị đầy đủ từ giường tủ, bình nóng lạnh…

Đây thực sự là một nơi lý tưởng cho các em học sinh – sinh viên trên cả nước đang theo học trong các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Khu vực canteen rộng rãi, đáp ứng đủ nhu cầu cho hơn 22.000 sinh viên.

laodong source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Hơn 250 iPhone XS Max giấu trong hành lý từ Mỹ về Sài Gòn

Kiểm tra hành lý của 4 người quốc tịch Mỹ, hải quan sân bay Tân …

%d bloggers like this: