Cô gái Kiên Giang dừng thi hoa hậu vì sức khỏe yếu

Tối 20/8, ban tổ chức thông báo thí sinh Phạm Châu Tường Vi xin rời cuộc thi vì không đáp ứng lịch trình của vòng chung kết.

Trong đơn gửi ban tổ chức, Tường Vi xin dừng thi vì sức khỏe sa sút, không đáp ứng được lịch trình hoạt động dày đặc của cuộc thi.

Tường Vi là ứng viên nổi trội trong vòng chung kết năm nay với lợi thế chiều cao và hình thể đẹp. Cô cao 1,73 m và có số đo ba vòng là 88-63-93 cm.

Phạm Châu Tường Vi 9

Phạm Châu Tường Vi (trái) và Trần Ngô Thu Thảo, hai trong năm thí sinh của miền Tây, bỏ cuộc trước đêm chung kết.

Là đại diện duy nhất của tỉnh Kiên Giang, Tường Vi, sinh năm 1996, chiếm được tình cảm của khán giả từ vòng sơ khảo với làn da trắng cùng vẻ dịu dàng của con gái miền Tây. Thí sinh đến từ thành phố Rạch Giá từng bày tỏ cô đến với cuộc thi nhằm tìm cơ hội giới thiệu vùng đất quê hương được thiên nhiên ưu đãi “rừng vàng, biển bạc” với khán giả. Cô còn dự định trình diễn nghệ thuật múa bụng tại vòng thi năng khiếu.

Ngoài Tường Vi, thí sinh Nguyễn Thị Như Thủy (Đà Nẵng) và Trần Ngô Thu Thảo (Tiền Giang) cũng xin dừng thi vì thấy bản thân không đáp ứng thể lệ, quy chế của cuộc thi.

Ban tổ chức đã chấp thuận đơn xin rút của ba thí sinh. Đến nay đã có 6 cô gái dừng chân. Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chỉ còn 30 thí sinh trước đêm chung kết vào 28/8.

vnexpress

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: