Clip Selena Gomez quấn quít “bạn trai tin đồn” trong hộp đêm

Đó là những hình ảnh mới nhất của cặp đôi trong MV đầu tiên hợp tác chung và đã gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Sau một thời gian dài ấp ủ,  MV “I Want You To Know” của Selena Gomez đã chính thức được phát hành vào cuối tuần trước. Đây là MV ca nhạc dược mong chờ của Selena khi đánh dấu sự hợp tác của cô và anh chàng bạn trai tin đồn DJ Zedd.

Selena Gomez gợi cảm trong MV mới

Trong cả MV, Selena gợi cảm khoe đường cong nóng bỏng trong hộp đêm. Những vũ đạo bỏng mắt của cô trước ống kính càng làm phần hình ảnh của sản phẩm mới này trở nên “bắt mắt”. Chỉ vài ngày sau khi đăng tải trên Youtube,  “I Want You To Know” đã có hơn 5,7 triệu lượt người xem.

Theo đánh giá của truyền thông, Selena đã có sự lột xác trong MV này với tiết tấu vui  nhộn, không còn tâm trạng trữ tình như “The heart wants what it wants”. Các bảng xếp hạng âm nhạc châu Âu và Mỹ trong thời gian tới chắc chắn sẽ không thể vắng mặt  “I Want You To Know”.

Trong khi đó, cư dân mạng đánh giá, sau khi chia tay Justin Bieber và hẹn hò lấp lửng với Zedd, âm nhạc của Selena dễ “gây nghiện” hơn.

MV I want you to know

Những hình ảnh nóng bỏng của Selena Gomez trong MV mới:

MV là sự hợp tác của cô và bạn trai tin đồn – DJ Zedd

 Đây có lẽ là MV bỏng mắt nhất của Selena từ trước đến nay

danviet source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: