Clip ‘khiêu dâm’ quay tại kim tử tháp Ai Cập gây phẫn nộ

Cơ quan chức năng tại một khu du lịch Ai Cập đã vào cuộc điều tra khi nghi ngờ một diễn viên đóng phim khiêu dâm đã quay cảnh nóng dưới chân các kim tự tháp.

Hình ảnh được đăng tải trên mạng. (Nguồn: nydailynews.com)

Theo hãng tin Mirror (ANh), một diễn viên khiêu dâm người châu Âu đã đăng một đoạn video mặc một chiếc quần ngắn và áo thun màu vàng gợi cảm. Cô chê bai những địa điểm tham quan mà cô phải trả 3 USD cho một địa điểm.

Cô chê bai các kim tự tháp còn đang xây dang dở. Diễn viên còn nói thêm mình không hề muốn trở về Sphynx (tượng nhân sư – NV) để đóng thêm bộ phim nào nữa.

Chính quyền Ai Cập nổi giận vì cảnh nữ diễn viên để lộ “bộ phận cơ thể nhạy cảm” của mình được quay ngay trước kim tự tháp Giza ở Cairo.

“Một đoạn cảnh quay khiêu dâm bất hợp pháp được thực hiện bởi du khách nước ngoài ngay trước khu lăng mộ Necropolis Giza” – Bộ trưởng Cổ vật Mamdouh al-Damati cáo buộc. Ông cho biết thêm vụ việc đã được chuyển đến công tố viên để điều tra.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng cuối cùng cũng cho biết những hình ảnh trong phim không thật. Những cảnh quay về Ai Cập đã được chỉnh sửa và ghép lại. Bộ phim cũng được rút lại bởi sự lên tiếng của dư luận.

Nhà Ai Cập học Bassam al-Shamaa cho biết tại các khu du lịch linh thiêng các hành động như thế này đều bị nghiêm cấm.

Lê Loan

phapluattp source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: