Chuyên gia pha chế Pháp đến Việt Nam

Emile Chaillot được xem là bậc thầy pha chế đồ uống nổi tiếng khắp thế giới. Anh sắp đến Việt Nam để thực hiện một tour cocktail và chia sẻ kinh nghiệm pha chế.

Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại các quán bar nổi tiếng ở những thành phố lớn như Paris, New York, Sydney và Hong Kong.

img-2050-271709-7412-1430578646.jpg

Với nhiều năm kinh nghiệm trong biểu diễn pha chế, Emile sẽ có mặt tại Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm.

Vào ngày 5/5, Emile Chaillot sẽ có mặt tại TP HCM để thực hiện chuyến Cocktail Tour với tên gọi “Marie Brizard Tour – Khám phá nghệ thuật pha chế cocktail cùng Emile Chaillot”.

Theo đó, anh sẽ có buổi chia sẻ kinh nghiệm về kỹ thuật pha chế cocktail, cập nhật xu hướng thức uống đang thịnh hành trên thế giới cho sinh viên chuyên ngành pha chế, nhà hàng cũng như bartenders chuyên nghiệp. Địa điểm nơi tổ chức gặp gỡ Emile là trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Sài Gòn Tourist, trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ.

Buổi tối cùng ngày, Emile còn trình diễn pha chế nghệ thuật đặc sắc. Khách mời sẽ được thưởng thức những hương vị chưa từng có tại Việt Nam và thêm nhiều hoạt động khác.

Thảo Nghi

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: