Chuyện cảm động đằng sau sự ra đi của 3 ngôi sao trẻ

Những ngôi sao kém may mắn có thể rời xa cõi tạm, nhưng vẫn sẽ sống mãi trong sự yêu thương, trân trọng và ký ức đẹp đẽ của mọi người

Chết không có nghĩa là đã hết. Đối với những ngôi sao kém may mắn, họ có thể xa rời cõi tạm, nhưng sẽ vẫn còn tồn tại trong rất ký ức, tình yêu thương và sự trân trọng của người hâm mộ.

Những ngôi sao bạc mệnh như Lê Công Tuấn Anh, Wanbi Tuấn Anh hay mới đây nhất là siêu mẫu Duy Nhân đều có cho riêng mình những câu chuyện cảm động được viết lên sau khi đã khuất. Những câu chuyện muộn màng ấy không chỉ lấy đi nước mắt của người hâm mộ, mà còn khiến người ta có thêm những góc nhìn khác đi về những ngôi sao ấy…

Chuyện cảm động đằng sau sự ra đi của 3 ngôi sao trẻ - Ảnh 1

Lê Công Tuấn Anh – ngôi sao tài hoa bạc mệnh.

Lê Công Tuấn Anh từng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng khi biết anh tạm biệt trần gian với chỉ hai bàn tay trắng. Sự nghiệp và danh tiếng lừng lẫy không đảm bảo cho chàng diễn viên tài hoa một cuộc sống sung túc như nhiều người lầm tưởng.

Tới tận khi sắp sửa từ giã cõi đời, vật dụng duy nhất đáng tiền của anh chỉ là một chiếc máy nhắn tin, được dặn dò để lại làm món quà cuối cho cô người mẫu anh yêu thương nhất. Số tiền ít ỏi còn lại, Lê Công Tuấn Anh dự định sẽ dùng để tổ chức đám tang cho chính mình. Sự chu đáo trong những phút cuối đời ấy cứ khiến người ta nghẹn ngào khi nghĩ về một tài năng lớn của màn bạc Việt.

Có vô số những câu chuyện, những đồn thổi xung quanh cuộc sống, con người của chàng diễn viên tài hoa nhưng bạc mệnh. Nhưng chỉ với một lời di chúc cuối cùng, Lê Công Tuấn Anh đã thể hiện được tất cả những gì chân thật nhất trong con người của chính anh: Người nghệ sĩ nghèo nhưng đầy lòng tự trọng, một trái tim biết yêu thương tha thiết, dám hi sinh và chấp nhận mọi sự đánh đổi cho tình yêu của cuộc đời mình. Và cả món quà cuối cùng anh dành cho người yêu thương cũng là cả một sự trân trọng, khi chiếc máy nhắn tin ấy mang số trùng với ngày tháng năm sinh của cô người mẫu.

Chuyện cảm động đằng sau sự ra đi của 3 ngôi sao trẻ - Ảnh 2

Wanbi Tuấn Anh.

Wanbi Tuấn Anh cũng ra đi khi còn rất trẻ. Cũng giống như Lê Công Tuấn Anh, những câu chuyện cuối cùng về cậu lại một lần nữa lấy đi nước mắt của rất đông người hâm mộ. Wanbi biết rõ điều gì đang đợi mình phía trước và anh bình thản đón đợi nó, không chút lo lắng hay sợ hãi. Tất cả những nỗi lo – nếu có – Wanbi chỉ dành cho những người ở lại…

Mong muốn cuối đời của Wanbi chỉ là mọi người đừng ai khóc khi đến nhìn anh lần cuối. Cũng đừng mặc những bộ đồ đen quen thuộc của đám tang, mà hãy thay bằng đồ trắng như màu sắc anh vẫn thích. Những mong ước giản đơn và bình dị, nhưng ẩn chứa bên trong nó lại là một điều thiêng liêng và cảm động anh dành cho những người thân yêu.

Anh muốn họ sẽ bớt đau khổ, khi không phải chứng kiến những giọt nước mắt của bạn bè, người hâm mộ, cũng không bị ám ảnh bởi màu đen tang tóc hay tiếng nhạc đám ma sầu thảm. Và Wanbi đã ra đi thanh thản trong bản nhạc rộn rã của chính anh, trong nụ cười của bạn bè, sắc trắng tinh khôi và cả sự nhẹ lòng trong tâm hồn những người thân ở lại.

Duy Nhân – chàng người mẫu xấu số cũng đã khiến người hâm mộ phải rơi nước mắt khi chứng kiến anh chống chọi cùng bệnh tật mỗi ngày. Sự mạnh mẽ không chỉ được thể hiện trong nỗ lực chiến đấu cùng căn bệnh quái ác, mà còn thể hiện trong cách anh và gia đình khẳng khái từ chối mọi sự quan tâm, giúp đỡ từ đồng nghiệp. Lý do mà người thân của Duy Nhân đưa ra rất đơn giản: “Anh muốn ra đi thanh thản, không vướng nợ bất cứ ai”.

Chuyện cảm động đằng sau sự ra đi của 3 ngôi sao trẻ - Ảnh 3

Diễn viên, người mẫu Duy Nhân.

Là một người mẫu có thâm niên trong showbiz Việt, Duy Nhân có lẽ hiểu hơn ai hết những phức tạp, rắc rối của thế giới này. Ngay cả trong những câu chuyện mang đậm sắc màu nhân ái và tốt đẹp, không phải bao giờ chúng cũng song hành cùng những tấm lòng cao cả. Và tới khi sắp sửa giã từ trần gian, anh không muốn mang theo những điều đó sang bên kia thế giới. Sự tự trọng và khẳng khái của Duy Nhân và gia đình đã khiến cho người ta phải có một cái nhìn khác, những cách nghĩ khác về anh.

Nhìn gia đình Duy Nhân phải vay nóng, bán hết nhà cửa, đất cát chỉ để hoàn thành tâm nguyện cuối cùng: Cho anh ra đi thanh thản, không vướng nợ một ai, người ta bất chợt nhận ra rằng có thể lâu nay, sự tôn trọng dành cho chàng người mẫu kém may mắn này vẫn là chưa đủ.

Xem video:

Duy Nhân qua đời sau nhiều ngày hôn mê

Trong tang lễ của Duy Nhân, gia đình anh từ chối mọi khoản tiền phúng điếu. Họ chỉ nhận những tấm lòng, sự trân trọng và tình cảm dành cho chàng siêu mẫu bạc mệnh.

Họ đã đúng. Tiền bạc không thể mang theo sang thế giới bên kia, nhưng sự trân trọng và tình cảm của mọi người dành cho Duy Nhân thì có thể. Những điều tốt đẹp ấy sẽ là hành trang quý giá nhất mà Duy Nhân mang theo tới trước cửa thiên đường.

Lâm Nguyễn

nguoiduatin source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: