Chuỗi KS. Mường Thanh xác nhận kỷ lục tư nhân lớn nhất Đông Dương

Đó là lời chia sẻ của anh Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam sau sự kiện Mường Thanh nhận được chứng nhận “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” ngày 6/5/2017 trong kỳ Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 33.

Nắm trong tay chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn trong và ngoài nước, và chưa có doanh nghiệp tư nhân nào ở khu vực Asean và Châu Á nào vượt qua con số trên, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã vinh dự được trao chứng nhận “Chuối khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương”. Đây là một dấu mốc quan trọng trong bước phát triển 25 năm của tập đoàn từ khi thành lập được đến nay. Anh Lê Trần Trường An – TGĐ Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã khẳng định: “Đây là một kỷ lục xứng đáng đối với Mường Thanh”.

img_muongthanh1Bà Ngô Thị Huỳnh Nga – Phó Giám đốc khách sạn Mường Thanh Sài Gòn Centre đại diện Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh lên nhận chứng nhận kỷ lục.

Trong quá trình xác lập kỷ lục cho Mường Thanh, Tổ chức Kỷ lục phải điều tra qua những con số phát triển hằng năm, cùng với đó là so sánh với nhiều thương hiệu nước ngoài. Tuy nhiên, Mường Thanh đã từng xác lập kỷ lục chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam vào năm 2013, vì vậy quá trình lập kỷ lục của Tập đoàn Mường Thanh khá thuận lợi.

Anh Trường An cũng thông tin thêm rằng: “Trong quá trình kiểm tra thông tin trên thị trường ở khu vực Asean và châu Á, chúng tôi thấy rằng việc một doanh nghiệp tư nhân đầu tư xây dựng một chuỗi khách sạn tại các tỉnh thành ở một quốc gia, và tất cả các khách sạn đều đạt tiêu chuẩn 3,4 và 5 sao trải dài trên cả nước như Mường Thanh là rất hiếm có”.

Không chỉ được khẳng định bằng con số, chuỗi khách sạn mang tên Mường Thanh còn xứng đáng với chứng nhận thông qua chất lượng dịch vụ mà khách sạn mang tới cho khách hàng. Cũng là một khách hàng đã từng lưu trú tại các khách sạn của Mường Thanh ở Hà Nội và Nghệ An, anh Trường An đánh giá cao thương hiệu khách sạn Mường Thanh – thương hiệu mang màu sắc thuần Việt, có sự giao thoa giữa nét đặc trưng của vùng Tây Bắc và văn hóa vùng miền nơi nó tọa lạc.

img_mthanhKS. Mường Thanh Điện Biên Phủ là một trong hơn 50 khách sạn do Tập đoàn KS Mường Thanh kiến tạo

“Mỗi nơi đều cho tôi những trải nghiệm thú vị, từ phong cách thiết kế, dịch vụ tiện nghi đến con người bản xứ và văn hóa vùng miền.”, anh An nói.

Với mục đích quảng bá thương hiệu Mường Thanh đến cộng đồng Kỷ lục gia và Đơn vị sở hữu kỷ lục, anh An bày tỏ mong muốn Mường Thanh và Tổ chức Kỷ lục sẽ có những buổi trao đổi và hợp tác chính thức và hi vọng rằng các sự kiện do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam sẽ được tổ chức thường xuyên tại chuỗi khách sạn Tập đoàn Mường Thanh.

Tập đoàn Mường Thanh hiện sở hữu chuỗi 53 khách sạn và dự án khách sạn tiêu chuẩn 3 – 5 sao trên toàn quốc, trong đó có 01 khách sạn tại thủ đô Vientiane – Lào (Mường Thanh Luxury Vientiane). Theo kế hoạch, Tập đoàn Mường Thanh sẽ tiếp tục khai trương khách sạn thứ 49 tại Đà Nẵng (Mường Thanh Luxury Đà Nẵng) vào ngày 15/5/2017 và khách sạn thứ 50 tại Hà Nam (Mường Thanh Luxury Hà Nam) vào ngày 30/5/2017.

Đức Nguyễn

(NTD)

Bạn nên đọc

Chùm ảnh: Gió giật điên cuồng ở Nha Trang, xe máy bị quật ngã la liệt giữa đường

Khi đổ bộ vào đất liền, bão số 12 với sức gió giật cấp 13 …

%d bloggers like this: