Chủ tịch nước gặp mặt doanh nhân tiêu biểu

Chủ tịch nước mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những doanh nhân trẻ tiêu biểu đóp góp tích cực cho sự phát triển của đất nước.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp gỡ đại diện các doanh nhân tiêu biểu trong cả nước. (Ảnh: Nguyễn Khang/TTXVN)

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, ngày 16/1, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gặp mặt thân mật 130 doanh nhân tiêu biểu, đại diện cho giới doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Chủ tịch Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Cao Sỹ Kiêm cùng đại biểu các doanh nghiệp đã báo cáo Chủ tịch nước về những thuận lợi và trở ngại trong năm 2013 đầy thách thức. Tuy nhiên, cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đã vươn lên tăng trưởng, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô.

Xác định thời gian tới vẫn tiếp tục đối mặt nhiều khó khăn, các doanh nghiệp mong muốn lãnh đạo Đảng, Nhà nước tạo thuận lợi hơn về vốn, thuế, hoàn thiện hệ thống pháp luật, giảm phiền hà cho các doanh nghiệp trong kinh doanh.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho rằng, bối cảnh mới của tình hình hội nhập đang đặt ra thách thức mới cho các doanh nghiệp. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ đã vượt qua khó khăn, giữ vững được nhịp độ tăng trưởng, tích lũy được những bài học quý giá. Những kinh nghiệm hữu ích đó cần được phổ biến đến cộng đồng để nhân rộng.

Cùng với đề nghị các bộ, ngành quan tâm tháo gỡ những kiến nghị của doanh nghiệp, Chủ tịch nước mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phát huy nội lực, chủ động vươn lên, đạt nhiều thành quả trong năm mới, đưa kinh tế nước nhà khởi sắc.

Chinhphu.vn

bang gia o to

Free Ads sa`i go`n tiê´p thi? - khuyê´n ma~i - doanh nghiê?p

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: