Chủ tịch Hoa Sen kiện báo Một Thế Giới

Sau nhiều nỗ lực yêu cầu báo Một Thế Giới đính chính, ông Vũ không nhận được bất cứ phản hồi nào theo luật định…

Chủ tịch Hoa Sen kiện báo Một Thế Giới

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch Hoa Sen.

Ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch Công ty TNHH Đầu tư và Du lịch Hoa Sen, vừa quyết định khởi kiện báo điện tử Một Thế Giới vì đã đăng bài viết “Dân xã Đạ M’ri năn nỉ đại gia Lê Phước Vũ: “Là phật tử thì đừng ép dân”, đăng ngày 27/5/2015 trên báo này.

Luật sư Hoàng Quí, người được ông Lê Phước Vũ đề nghị, thay mặt thân chủ đã công bố thông tin trên tại một cuộc họp báo diễn ra tại Tp.HCM, hôm 4/6.

“Chúng tôi khởi kiện theo Luật Dân sự, Luật Báo chí, Nghị định 72/2013/NĐ-CP về thông tin trên mạng Internet, và các văn bản pháp luật có liên quan”, luật sư Hoàng Quí nói.

Ông Quí cũng cho biết, ông Lê Phước Vũ yêu cầu báo Một Thế Giới cải chính, xin lỗi trên vị trí tương xứng trong 3 kỳ liên tiếp và bồi thường thiệt hại bằng vật chất tương xứng với thiệt hại gây ra cho ông Lê Phước Vũ và các doanh nghiệp do ông Vũ là người đại diện theo pháp luật, sở hữu, điều hành, do việc xâm phạm danh dự nhân phẩm của ông, làm mất uy tín của ông Vũ với các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.

Theo luật sư Hoàng Quí, sau nhiều nỗ lực yêu cầu báo Một Thế Giới đính chính, ông Vũ không nhận được bất cứ phản hồi nào theo luật định.

vneconomy source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: