Chủ tịch Google ‘quan hệ bất chính’ với nữ nghệ sĩ piano người Việt

Tính ‘trăng hoa’ của chủ tịch Eric Schimidt của Google đã được biết tới từ lâu, và ít ai biết rằng, nạn nhân mới nhất của ông này là một nữ nghệ sĩ piano người Việt.

Eric Schimidt

Chủ tịch Google Eric Schimidt và vợ

Dù đã có gia đình, nhưng chủ tịch của Google – Eric Schimidt nổi tiếng là một người đa tình bậc nhất giới công nghệ. Danh sách những người đẹp đã qua tay ông này gồm rất nhiều người đẹp nổi tiếng trong giới người mẫu, MC nữ của các chương trình truyền hình và thậm chí có cả những diễn viên. Nhưng có một điều mà ít người biết rằng, trong số những người đàn bà đã qua tay Eric Schimidt, có cả một phụ nữ người Việt. Và càng bất ngờ hơn nữa khi người ta biết rằng người phụ nữ bí ẩn đó chính là Nguyễn Thị Châu Giang một nghệ sĩ piano nổi tiếng.

Eric Schimidt

Nghệ sĩ Piano người Việt Nguyễn Thị Châu Giang, người tình đồn đoán của Eric Schimidt

Nguyễn Thị Châu Giang được người ta biết đến kể từ cuộc thi hoa hậu báo Tiền phong năm 1990. Trong cuộc thi này, tuy chỉ lọt vào top 10 nhưng ấn tượng mà Nguyễn Thị Châu Giang để lại trong mắt mọi người rất sâu sắc, với vẻ đẹp mặn mà đằm thắm mang đậm nét Việt Nam. Sau cuộc thi này, cô mới bắt đầu bén duyên với âm nhạc và nhờ có năng khiếu trời cho, Nguyễn Thị Châu Giang đã nhanh chóng trở thành một nghệ sĩ piano nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên bình diện quốc tế. Trên phương diện gia đình, Nguyễn Thị Châu Giang cũng đạt được nhiều kết quả viên mãn khi chồng cô Brian Grazer là ông chủ của một hãng phim lớn và thậm chí đã từng nhận được giải Oscar danh giá.

Tuy nhiên trong những ngày gần đây, giới báo chí phương tây thường xuyên bắt gặp chủ tịch của Google Eric Schimidt cùng Nguyễn Thị Châu Giang đi ăn tối chung tại các nhà hàng sang trọng ở New York. Sự thân mật một cách bất thường giữa hai người trong một khoảng thời gian dài cộng với tính trăng hoa của chủ tịch Google đã khiến nhiều người đoán định rằng, phải chăng nữ nghệ sĩ piano người Việt kia đang có một mối quan hệ bất chính nào đó với ông chủ của Google.

Eric Schimidt

Nguyễn Thị Châu Giang cùng chồng, một nhà sản xuất phim nổi tiếng từng đoạt giải Oscar chụp hình cùng với tổng thống Mỹ Barack Obama

Người ta càng tin vào điều này hơn nữa khi mới đây, một nguồn tin thân cận với chủ tịch của Google đã cho biết Eric rất ủng hộ sự nghiệp cũng như tài năng âm nhạc trời phú của Nguyễn Thị Châu Giang đồng thời khác với trước đây, ông này ngày càng tỏ ra quan tâm nhiều hơn đến nghệ thuật. Tuy nhiên khi được hỏi về mối quan hệ với ông chủ của Google, Nghệ sĩ piano Nguyễn Thị Châu Giang đã từ chối và không muốn nói về mối quan hệ giữa hai người.

Được biết, chủ tịch của Google, ông Eric Schimidt năm nay 59 tuổi và đã có gia đình. Vợ ông- bà Wendy năm nay đã 57 tuổi và là chủ sở hữu của nhiều quỹ từ thiện uy tín. Hai vợ chồng ông này sở hữu khối tài sản khổng lồ lên tới 8.2 tỷ đô la, tuy nhiên mối quan hệ gia đình giữa hai người có nhiều điều bất hòa và không mấy êm đẹp.

Thu Hằng / Theo người đưa tin

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: