Chọn điểm thu hút nhất VN cùng Attrage

Cuộc thi “Đề xuất và bình chọn địa điểm thu hút nhất Việt Nam” đã chính thức bắt đầu và sẽ kéo dài đến hết ngày 10/01/2015.

Trang trí trần xe trên Mitsubishi Attrage

Người tham gia chỉ cần đăng tải một hình ảnh phong cảnh Việt Nam hấp dẫn nhất cùng những chia sẻ, cảm nhận của mình lên website www.attrage.vn  và tiến hành kêu gọi bình chọn. Mỗi tuần sẽ có 01 bài dự thi may mắn nhận được giải thưởng tuần là 01 chiếc iPad Air 2 16GB Wifi. Sau 05 tuần (gồm 04 tuần gửi bài dự thi và 01 tuần kêu gọi bình chọn), 01 giải chung cuộc là bộ đôi iPad Air 2 16GB Wifi và iPhone 6 16GB sẽ được trao tặng cho bài dự thi độc đáo nhất và thể hiện được thông điệp “Lôi cuốn trọn vẹn”.

Mitsubishi Motors tổ chức cuộc thi “Đề xuất và bình chọn địa điểm thu hút nhất Việt Nam – Vietnam True Attraction” để người yêu xe cả nước có thể chia sẻ những hình ảnh đẹp về phong cảnh Việt Nam và chọn ra bức ảnh thu hút nhất để tái hiện lại trên trần xe Attrage. Trước đó, chiếc xe Attrage với trần xe tái hiện bức tranh phong cảnh thủ đô Hà Nội được trưng bày tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2014 đã mang đến bất ngờ thú vị cho khách tham quan.

Với cuộc thi này, Mitsubishi Motors “mong muốn người tiêu dùng sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn với nội thất bên trong xe, nơi trực tiếp mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho hành khách trong suốt hành trình”.

Theo Vina Star Motors

autocarvietnam source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: