Choáng váng với thân hình “xuống cấp” thảm hại của bồ cũ Defoe

Còn đâu một nàng WAGs rực lửa ngày nào đã từng khiến gã đa tình Jermain Defoe phải chết mê chết mệt.

Với fan hâm mộ bóng đá, Chantelle Houghton vốn chẳng phải là cái tên nào quá lạ lẫm. Người đẹp sinh năm 1983 từng một thời góp mặt trong đội hình WAGs đình đám của tuyển Anh với tư cách bạn gái tiền đạo Jermain Defoe. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người chỉ kéo dài được gần một năm vì Chantelle không thể chịu đựng nổi thói trăng hoa của Defoe.

Sau khi chia tay gã Don Juan quần đùi áo số, Chantelle Houghton chuyển sang hẹn hò với võ sỹ lưỡng tính Alex Reid. Cặp đôi này thậm chí đã đính hôn nhưng lại bất ngờ đường ai nấy đi hồi năm ngoái.

Choáng váng với thân hình "xuống cấp" thảm hại của bồ cũ Defoe
 	Chantelle Houghton xuống sắc thảm hại

Chantelle Houghton xuống sắc thảm hại

Kể từ thời điểm sinh con cho Alex Reid vào tháng 6/2012, Chantelle Houghton bắt đầu thời kỳ xuống dốc thảm hại về nhan sắc. Mặc dù đã hơn một năm trôi qua, cô vẫn chưa thể lấy lại vóc dáng. Người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình khiến fan hâm mộ khiếp đảm vì vòng 1 chảy xệ, bụng ngấn mỡ và nhăn nheo. Chantelle Houghton giống với một “mẹ sề” U40 hơn là “gái một con trông mòn con mắt”.

 	Cựu WAGs thuê HLV để cải thiện vóc dáng

Cựu WAGs thuê HLV để cải thiện vóc dáng

Từ một ngôi sao được hâm mộ, dung nhan xuống cấp biến Chantelle Houghton trở thành đối tượng bị nhạo báng thường xuyên trên Twitter. Nhiều kẻ ác miệng còn so sánh Chantelle Houghton với “bò cái’ và “lợn”.

 	Thân hình nóng bỏng <span

 

Thân hình nóng bỏng thủa xưa của Chantelle Houghton

Để cải thiện tình hình, Chantelle vừa quyết định thuê riêng một HLV thể dục với mong muốn nhanh chóng trở về thời kì hoàng kim trước kia. Nhưng với thân hình như thế này, xem ra ước mong của cô khó lòng trở thành hiện thực.

Theo Trí thức trẻ

Bạn nên đọc

Đế chế cà phê Trung Nguyên ra sao trong vòng xoáy kiện tụng của vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ?

Rất nhiều vấn đề của Trung Nguyên đã được mang ra “mổ xẻ” từ mâu …

%d bloggers like this: