Chợ Tốt đổi tên miền

Trang rao vặt trực tuyến Chợ Tốt đổi tên miền từ Chotot.vn sang Chotot.com vào ngày 21/4.

Hiện tại Chợ Tốt đã phát triển phiên bản website, di động, ứng dụng cho nền tảng iOS, Android và cả Windows Phone. Lượng truy cập từ 100.000 lượt mỗi ngày vào đầu năm 2013 đã tăng lên hơn một triệu lượt một ngày trong năm nay.

cho-tot-thay-doi-ten-mien-xin-bai-edit

Đơn vị này chú trọng xây dựng môi trường mua bán minh bạch cho người dùng.

Công ty thành lập bộ phận kiểm duyệt tin với hơn 100 nhân viên để đảm bảo tính hợp lệ của từng thông tin đăng tải, đúng quy định để bảo vệ người tiêu dùng.

Ông Bryan Teo – Tổng giám đốc Chợ Tốt cho biết, trong năm nay công ty chú trọng mang lại cho người dùng trải nghiệm đồng nhất trên các nền tảng thiết bị khác nhau, từ web, mobile cho đến ứng dụng. Ở mảng ứng dụng, công ty đưa ra nhiều tính năng mới phù hợp với xu thế di động hóa đang bùng nổ tại Việt Nam. Mảng phân tích dữ liệu cũng được đẩy mạnh đầu tư để tìm hiểu khách hàng, từ đó cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, giúp họ mua bán dễ dàng, hiệu quả hơn.

“Năm 2016, bên cạnh những sản phẩm có tần suất mua bán cao như điện thoại di động, quần áo, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào các danh mục chiến lược trên trang như xe máy, xe hơi, bất động sản”, ông Bryan Teo chia sẻ.

Ra mắt năm 2012, trang rao vặt trực tuyến miễn phí Chợ Tốt hiện đạt hơn 10 triệu người dùng mỗi tháng.

Đây là thành viên của tập đoàn rao vặt trực tuyến 701Search – công ty liên doanh giữa tập đoàn truyền thông Singapore Press Holdings, tập đoàn truyền thông quốc tế Schibsted và tập đoàn viễn thông quốc tế Telenor.

  Minh Trí

vnexpress

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: