Chiều nay tư vấn trực tuyến vay tiêu dùng hiệu quả

14h30 chiều nay, ông Godfrey Swain, Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ ngân hàng VIB sẽ tư vấn cho độc giả cách vay tiêu dùng hiệu quả.

Độc giả gửi câu hỏi tại đây

Theo thống kê của StoxPlus mới đây, quy mô cho vay tài chính tiêu dùng của Việt Nam tăng gần gấp rưỡi, lên 15,12 tỷ USD trong năm 2015.

Lãi suất luôn là một trong những yếu tố hấp dẫn đầu tiên với khách hàng khi lựa chọn ngân hàng đi vay. Song, trong bối cảnh cạnh tranh như hiện nay, bên cạnh lãi suất, một số ngân hàng còn phân tích nhu cầu, xu hướng, kế hoạch tài chính của khách hàng để tư vấn và hoạch định một cách toàn diện.

Bên cạnh đó, với xu hướng hợp tác ngân hàng – bảo hiểm, sự hỗ trợ từ ngân hàng ngày càng mang tính toàn diện hơn, từ vay đảm bảo nhu cầu của cuộc sống, lên kế hoạch cho tương lai đến yếu tố dự phòng như bảo hiểm… Qua đó, người tiêu dùng ngày càng có nhiều thông tin về các gói vay ưu đãi và nhận được sự trợ giúp để hoạch định tương lai tốt nhất cho bản thân, gia đình.

polyad

Ông Godfrey Swain – Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ VIB.

Thực tế, thời gian qua, nhu cầu vay tiêu dùng được ghi nhận tại các ngân hàng khá cao, trong đó, mua bất động sản, mua xe hơi, du học, đầu tư giáo dục… đang là những khoản vay được nhiều người lựa chọn. Dù vậy, không ít trường hợp có muốn mua sắm, tiêu dùng vẫn e ngại thủ tục ngân hàng phức tạp, số khác băn khoăn về hạn mức vay, thời hạn trả nợ…

Để giải đáp các thắc mắc của độc giả xung quanh vấn đề vay tiêu dùng, lúc14h30 chiều 1/6, VnExpress tổ chức buổi tư vấn trực tuyến “Vay tiêu dùng hiệu quả”.

Vị chuyên gia của VIB sẽ giúp người vay hoạch định đầu tư cho tương lai với sự hỗ trợ từ các sản phẩm dịch vụ ngân hàng như tiết kiệm, vay, bảo hiểm, thẻ tín dụng. Ông cũng phân tích lợi ích của các gói ưu đãi hiện có và chỉ ra sự tiện lợi khi khách hàng sử dụng tất cả các gói dịch vụ sản phẩm bán lẻ tại duy nhất một ngân hàng. Bên cạnh đó, ông Godfrey Swain cũng giới thiệu chương trình “Vun đắp tương lai cùng VIB” với những sản phẩm ưu đãi hướng trọng tâm vào giáo dục.

Ông Godfrey Swain tốt nghiệp cử nhân kinh doanh tại Đại học Monash (Australia), hoàn tất chứng chỉ quản trị chiến lược của Học viên quản lý Henley (Anh), đã tham dự nhiều khóa đào tạo liên quan tới lĩnh vực ngân hàng tại Anh, Australia và Hong Kong. Gia nhập VIB với chức danh Giám đốc khối Ngân hàng bán lẻ từ tháng 11/2014, ông đã áp dụng thành công các trọng tâm về định hướng chiến lược, phát triển sản phẩm mới, cũng như các giải pháp hướng tới khách hàng và tăng cường trải nghiệm khách hàng.

Thanh Thư

vnexpress

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: