Chí Thiện cặp với “ma nữ đẹp nhất Việt Nam”

Song song với vai trò đạo diễn Gương mặt thân quen Nhí, Quốc Thuận tiếp tục thể hiện vai trò đạo diễn của mình ở lĩnh vực phim truyền hình với bộ phim  Hàng xóm

Bộ phim có sự tham gia của Chí Thiện, Tú Vi, Duy Phương, NSƯT Thanh Nam, Quốc Cường, Cát Phượng, Thanh Thủy, Ngân Quỳnh… đề cao tinh thần đoàn kết và ca ngợi tình làng nghĩa xóm trong thời đại mà những giá trí vật chất đang dần lấn át những giá trị tình cảm. Ngoài ra, bộ phim còn đề cao tình cảm con người, trong đó có mối tình đẹp và trong sáng nhưng bị gia đình cấm cản của Vinh (Chí Thiện) và Quỳnh Anh (Tú Vi).

Ảnh minh họa

Cặp  nam thanh – nữ tú trong phim Hàng xóm sẽ do Chí Thiện và Tú Vi đảm nhận

Ảnh minh họa

Tú Vi được mệnh danh là “ma nữ đẹp nhất Việt Nam” sau khi đóng phim “Quả tim máu”

Trong phim, Chí Thiện đảm nhiệm vai Vinh (con của ông Tơ, bà Huyền) – một sinh viên kiến trúc thật thà, tốt bụng. Tuy bề ngoài nhìn anh rất rắn rỏi nhưng con người thật bên trong rất dễ yếu lòng. Anh đem lòng yêu Quỳnh Anh, con của ông Tuấn Anh, bà Vân (do Tú Vi đóng). Tuy nhiên vì những mâu thuẫn giữa hai ông bố nên tình yêu của Vinh luôn bị cha ngăn cản, song Vinh vẫn quyết tâm bảo vệ tình yêu ấy.

Còn Quỳnh Anh là một cô sinh viên đại học Kinh tế xinh đẹp, mạnh mẽ. Nhìn bề ngoài, cô trông mong manh như một tiểu thư nhưng thật ra vô cùng kiên định và cứng rắn. Cô đã nhiều lần ra đòn với bạn bè, ngay cả với chính bạn trai khi gặp tình huống bất ngờ. Cũng rơi vào hoàn cảnh giống Vinh nhưng Tú Vi còn khó xử hơn vì cha cô luôn muốn cô phải lấy người mà ông trực tiếp giới thiệu. Tuy vậy, cô gái thông minh này đã luôn bảo vệ được tình yêu chân chính của mình dù cho ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bộ phim “Hàng xóm” sẽ được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ 19/12/2014.

Dưới đây là một số phân cảnh trong phim:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

(Ảnh: Sóng Vàng)

(VnMedia)

 

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: