Chị Siu đã có lối thoát?

Sau khi ca sỹ Siu Black lên báo công khai thừa nhận chuyện nợ nần, đang  sống đường cùng và mệt mỏi… giới nghệ sỹ đã triển khai kế hoạch tìm đường cứu thoát cho chị Siu.

 Ảnh minh họa

 Phương Thanh rất mát tay khi làm trợ lý cho Siu Black trong thời điểm nước sôi lửa bỏng này

2 năm qua, phần lớn bạn bè Siu Black đều biết chị đang gánh nợ. Nợ chồng nợ, lãi mẹ đẻ lãi con đã dẫn đến số tiền hơn 2 tỉ đồng ngày hôm nay. Sau khi lên báo công khai thừa nhận “bị nợ bao vây”, Siu Black cho biết chị đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Theo ca sĩ Phương Thanh thì: “Ngay lúc này đây bạn bè không thể giúp chị tiền bạc nữa vì nhiều người đã giúp rồi. Giờ chúng tôi sẽ giúp chị cái cần câu (tạo sô diễn) để tạo điều kiện cho chị trả nợ. Hiện tại chúng tôi đã triển khai 8 – 9 sô làm vì Siu rồi”. Được biết phòng trà Tiếng Xưa, We và một số bầu sô, bạn nghệ sĩ sẽ giúp làm những đêm nhạc riêng cho chị.

Dù vậy, do sức khỏe không tốt (bởi quá sợ hãi, căng thẳng, mệt mỏi) nên Siu Black không thể hát được ngay. Chị sẽ về Đắk Lắk nghỉ ngơi khoảng 1 tuần sau đó trở lại thành phố Hồ Chí Minh “cày” với sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp mong sẽ trả dứt nợ.

(VNmedia / Tổng hợp từ các báo)

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: