Chế Linh bối rối khi bị các fan nữ hôn trước mặt vợ

Danh ca Chế Linh đã tỏ ra bối rối khi bất ngờ bị các fan nữ hôn lên má ông trước mặt… vợ trong buổi họp fan ngày hôm qua (23/11) tại TP Hồ Chí Minh.

 - 1

Tại buổi họp fan, danh ca Chế Linh đã rất bất ngờ bị các fan nữ liên tục hôn ông trước mặt… vợ.

 - 2

Không chỉ là những fan trung tuổi mà rất nhiều cô gái trẻ cũng say mê giọng hát Chế Linh đã có mặt tại buổi họp fan này.

 - 3

Tất cả những hành động thể hiện tình cảm của fan nữ dành cho Chế Linh đều diễn ra trước mặt bà Vương Nga, vợ Chế Linh.

 - 4

Khi được hỏi ông cảm thấy thế nào khi fan nữ thể hiện tình cảm trước mặt vợ, và vợ ông có ghen không, Chế Linh cho biết: “Tôi rất bối rối khi nhận tình cảm của những fan nữ nhưng tôi không lo bà xã ghen bởi vợ tôi đã luôn chia sẻ và rất hiều tình cảm nồng nhiệt mà khán giả dành cho tôi. Tôi tin vợ mình không bận lòng mà còn hạnh phúc cùng chồng vì tình yêu thương ấy”.

 - 5

Cũng tại sự kiện, danh ca hơn 70 tuổi chia sẻ, ông vô cùng biết ơn vợ bởi bà đã đồng hành cùng ông suốt 40 năm qua, luôn ủng hộ hết mình và quan tâm lo lắng mọi thứ để ông được yên tâm cống hiến cho nghệ thuật.

Chế Linh cũng đã bày tỏ sự cảm kích đối với ông bầu Hoàng Tiến, đơn vị tổ chức tour diễn và các chương trình Chế Linh, bởi ông bầu này đã luôn luôn đồng hành cùng ông và đã giúp cho ông đến được với khán giả Việt Nam suốt những năm qua.

 - 6

Trong buổi họp fan này, ngoài khán giả ở TPHCM còn có rất nhiều khán giả ở những tỉnh lân cận đến ủng hộ Chế Linh.

 - 7

Chế Linh xúc động khi có cả những khán giả trẻ tuổi vẫn còn là học sinh.

 - 8

Chế Linh tâm sự, ông rất cảm kích khi người yêu mến ông thuộc nhiều thế hệ.

 - 9

Các fan đã dành tặng Chế Linh nhiều món quà thể hiện tình cảm của mình với danh ca.

 - 10

Một fan trẻ tuổi “đòi” Chế Linh ký trên áo sơ mi của mình để lưu làm kỷ niệm.

 - 11

Từ ngày 28/11/2014, nam ca sĩ hải ngoại Chế Linh sẽ mở màn tour lưu diễn vòng quanh các tỉnh lân cận TP Hồ Chí Minh tại khách sạn The Mira (Thủ Dầu Một, Bình Dương), ngày 20/12 là đêm diễn tại Nhà thi đấu đa năng Tiền Giang, 27/12 tại nhà thi đấu Cần Thơ, ngày 10/1/2015 tại nhà thi đấu Đắk Lắk. Danh ca Chế Linh cho biết, ông đang rất hồi hộp để được hát cho khán giả miền Nam nghe lần này, bởi đây là mong ước bấy lâu nay mà ông luôn ấp ủ.

Miên Thảo – Ảnh: Dương Nguyên

Theo Kham Pha

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: