Cháy lớn ở trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột

Đến 17h30 phút ngày 28/7, về cơ bản, đám cháy đã được không chế, tuy nhiên vẫn chưa thể thống kê chính xác mức độ thiệt hại. Các lực lượng chức năng tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục nỗ lực dùng các biện pháp cần thiết nhằm dập tắt hoàn toàn ngọn lửa.

Các chiến sỹ chữa cháy nỗ lực dập tắt đám cháyCác chiến sỹ chữa cháy nỗ lực dập tắt đám cháy

Đại tá Nguyễn Văn Định – Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho báo TPO biết, 14 căn nhà bị cháy, trong đó vài căn phía sau bị cháy sém, còn đa số cửa hàng phía mặt tiền đường Y Jút cháy rụi. Nhà số 113, 115 đang có đông người tụ tập ăn giỗ, kịp chuyển ra ngoài được một số vật dụng, hàng hóa.

Theo phản ánh của các nhân chứng tại hiện trường, khoảng 13h họ phát hiện ngọn lửa phát ra từ căn nhà số 105 .

Khoảng 13h25, công an phòng cháy nhận được tin báo, đến nơi, nhưng do lượng nước ban đầu hạn chế, dãy phố này hầu hết là nhà gỗ, chứa đầy các loại hàng hóa dễ cháy như giày dép, đồ gỗ gia dụng, trang trí nội thất, điện máy nên lửa lan quá nhanh.

Lúc cao điểm, lãnh đạo Công an tỉnh huy động tới 17 xe chỉ huy, tiếp nước, chữa cháy của công an và Cảng hành không BMT, hơn 300 cán bộ chiến sĩ các lực lượng tham gia chữa cháy, giữ trật tự và tài sản cho dân, bảo đảm an toàn giao thông.

Hàng nghìn người dân hốt hoảng bất lực đứng nhìn

Theo xác nhận của các chủ hộ và tổ dân phố, may mắn không có người nào bị thương vong trong vụ cháy. Ngày mai, 29/7 Công an tỉnh sẽ họp bàn, phân tích các vấn đề liên quan, xác định nguyên nhân và thống kê thiệt hại.

Cuối buổi chiều ngày 28/7/2014, lãnh đạo thành phố Buôn Ma Thuột đã họp nóng với các hộ bị cháy nhà để nghe nguyện vọng và bàn cách hỗ trợ ban đầu.

Hình ảnh: Lửa thiêu rụi hàng chục cửa hàng

Theo TPO

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: