Channing Tatum tiếp tục làm vũ công thoát y trong phim mới

Tài tử sinh năm 1980 tiếp tục sản xuất và đóng vai chính trong “Magic Mike XXL”, phần tiếp theo của bộ phim độc lập ăn khách ra mắt năm 2012.

Hôm 4/2, teaser đầu tiên dài hơn một phút của Magic Mike XXL đã được tung ra với nhiều cảnh quay nóng bỏng, khoe cơ bắp của Channing Tatum. Đây là phần hai của Magic Mike, bộ phim độc lập ra mắt năm 2012 nói về chính quá khứ làm vũ công thoát y của tài tử này.

Channing Tatum (giữa) khoe cơ bắp trong một cảnh phim "Magic Mike XXL".

Channing Tatum (giữa) khoe cơ bắp trong một cảnh phim “Magic Mike XXL”.

Trong phần hai, Channing Tatum tiếp tục sản xuất và đóng vai chính. Ba diễn viên từ phần một là Alex Pettyfer, Matt Bomer và Joe Manganiello sẽ trở lại, chỉ có duy nhất Matthew McConaughey không tiếp tục theo dự án này nữa.

Magic Mike XXL tiếp tục hành trình của các vũ công thoát y từ Tampa, Florida tới Myrtle Beach ở Bắc Carolina. Phần này sẽ có sự tham gia của nhiều nữ diễn viên hơn, bao gồm Jada Pinkett Smith, Elizabeth Banks, Andie MacDowell và đặc biệt là vợ mới cưới của Johnny Depp – người đẹp lưỡng tính Amber Heard.

Phim bắt đầu quay từ 31/8 năm ngoái. Cảnh quay diễn ra ở đảo Tybee có sự tham gia của tới 900 diễn viên nữ quần chúng. Tuy nhiên ở phần này, đạo diễn Steven Soderbergh không ngồi ghế đạo diễn mà chuyển sang làm quay phim và giám đốc sản xuất. Trợ lý đạo diễn của phần một là Gregory Jacobs chuyển lên làm đạo diễn của Magic Mike XXL.

Poster đầu tiên của phim "Magic Mike XXL".

Poster đầu tiên của phim “Magic Mike XXL”.

Trong một bài phỏng vấn trên People, đạo diễn Gregory Jacobs chia sẻ: “Phần hai sẽ kịch tính, tràn đầy cảm xúc nhưng không u tối. Dàn diễn viên của Magic Mike XXL rất tuyệt vời. Tôi hy vọng họ sớm tái ngộ khán giả”.

Magic Mike ra mắt năm 2012 từng tạo nên một hiện tượng phòng vé. Chỉ với kinh phí khiêm tốn là 7 triệu USD, bộ phim thu về 167,2 triệu USD trên toàn thế giới và là một trong những tác phẩm độc lập đem lại lợi nhuận cao nhất năm 2012.

Magic Mike XXL sẽ ra mắt ở Mỹ từ ngày 3/7 năm nay.

Teaser phim “Magic Mike XXL”

Nguyên Minh

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Giá vàng hôm nay 17/7: Đại gia bán tháo, vàng chìm nghỉm

Giá vàng hôm nay 17/7 trên thế giới đứng ở vùng thấp trong 7 tháng qua …

%d bloggers like this: