‘Chàng trai năm ấy’ hoãn chiếu vì Sơn Tùng đạo nhạc?

“Chàng trai năm ấy”- bộ phim Việt được mong đợi suốt thời gian qua bị hoãn chiếu dù đã lên lịch ra mắt sau ít ngày tới.

Theo thông tin mới nhất từ Galaxy Studio – hãng phát hành và công ty WEpro – nhà sản xuất “Chàng trai năm ấy”, bộ phim sẽ lùi ngày công chiếu vì vấn đề liên quan đến bài hát  trong phim “Chắc ai đó sẽ về” do ca sĩ Sơn Tùng M-TP sáng tác và thể hiện. Đây thực sự là một tin bất ngờ và đáng buồn cho những khán giả đang háo hức mong chờ “Chàng trai năm ấy”. Theo đúng lịch, phim sẽ ra ra mắt vào ngày 14/11/2014.

Ngay sau khi “Chắc ai đó sẽ về” – ca khúc nhạc phim ‘Chàng trai năm ấy’ do ca sĩ Sơn Tùng sáng tác và thể hiện ra mắt, nhiều khán giả đã cho rằng ca khúc này giống với bài “Because I miss you” của Jung Yong Hwa (CN Blue). Mới đây nhất, trong buổi sáng ngày 10/11, Hội Âm nhạc Việt Nam tổ chức một cuộc họp phân tích và cho rằng “Chắc ai đó sẽ về” là một sản phẩm đạo nhái. Kết luận này đến từ ý kiến của nhiều nhạc sĩ có tiếng như Phó Đức Phương, Võ Thiện Thanh, Đỗ Bảo, Dương Khắc Linh…

Hiện chưa rõ đến lúc nào khán giả mới được thưởng thức “Chàng trai năm ấy”. Nếu như “Chắc ai đó sẽ về” bị cấm sử dụng, các nhà làm phim sẽ buộc phải cắt bỏ ca khúc ra khỏi bộ phim trước khi ra rạp. Phía phát hành của “Chàng trai năm ấy” hứa sẽ tổ chức một cuộc họp báo thẳng thắn xoay quanh chuyện hoãn chiếu bộ phim trong những ngày tới đây.

“Chàng trai năm ấy” là bộ phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Quang Huy với dàn sao trẻ góp mặt như Phạm Quỳnh Anh, Sơn Tùng M-TP, Hari Won, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn… nói về cuộc đời “nhiều tiếng cười nhưng cũng đầy nước mắt” của Đình Phong, dựa trên cuộc đời của ca sĩ quá cố Wanbi Tuấn Anh. Do đó, phim hoãn chiếu là thông tin khiến nhiều người tiếc nuối.

Bối Lặc

Theo Mask

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: