Chàng trai Mỹ làm video về 25 món nhất định phải thử ở Sài Gòn

Mark Wiens đến từ Arizona – một tiểu bang nhỏ ở miền Tây nước Mỹ. Mark đam mê du lịch, đặc biệt là khám phá ẩm thực về những đất nước mà anh đã đi qua.

Mỗi đất nước, mỗi thành phố từng đặt chân đến, anh đều có những chia sẻ rất chi tiết về món ăn, đồ uống ở nơi đó.

Mark Wiens, du lịch, ẩm thực đường phố, ẩm thực Sài Gòn, chàng trai MỹMark Wiens. Ảnh: migrationology

Đến Việt Nam cùng cô vợ người Thái hồi đầu năm nay, Mark đã làm 25 video về các món ăn ngon ở Sài Gòn. Trong “bộ sưu tập” này, Mark đã chia sẻ về những món như phở, bánh mì, bún riêu, bún mắm, bún bò Huế, bún mọc, hủ tiếu Nam Vang, bún thịt nướng, bún chả, bánh canh cua, bánh tằm bì, bánh cuốn, bánh xèo, bánh khọt, bột chiên, gỏi cuốn, chả giò, bánh tráng trộn, cơm tấm, cơm bình dân, cá kho tộ, bò kho, cháo vịt, ốc và bò nướng lá lốt.

Mark Wiens, du lịch, ẩm thực đường phố, ẩm thực Sài Gòn, chàng trai Mỹ

Mark không ngại xếp hàng, ngồi vỉa hè thưởng thức các món ăn hè phố.

Ảnh: migrationology

Mark Wiens chia sẻ: “Tôi đã thực sự choáng ngợp về sự phong phú trong ẩm thực Việt Nam. Tất cả các món ăn, từ nhà hàng cao cấp đến những hàng quán đường phố bạn đều nên thử. Chúng tôi đã có một chuyến đi cực kỳ thú vị và hầu như đã quay, chụp lại mọi thứ mình ăn”.

Mark Wiens, du lịch, ẩm thực đường phố, ẩm thực Sài Gòn, chàng trai MỹHình ảnh món bánh mì Việt Mark được Mark ghi lại vô cùng hấp dẫn.Ảnh: migrationology

Video món bánh mì Hòa Mã:

Video món bánh xèo:

M.T

(Nguồn video: migrationology.com)

vietnamnet source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: