Chân dung Tân Hoa hậu Áo dài Việt Nam tại Mỹ

Hải Dương không chỉ là một nữ doanh nhân có tiếng mà còn là người giàu lòng nhân ái.

Hoa hậu Hải Dương là nhân vật khiến người ta ghen tỵ về nhan sắc, khâm phục về tài năng kinh doanh và kính nể về trái tim nhân ái. Chị sinh ra trong một gia đình có truyền thống về y học. Bố mẹ là bác sĩ, nổi tiếng với lương y trong sạch và tốt bụng, vì thế, chị học được cách sẻ chia, yêu thương cộng đồng từ bố mẹ mình. Hải Dương cho rằng mỗi doanh nhân đã và đang làm giàu cho chính mình và cho xã hội, cũng cần chung tay vì cộng đồng, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

chan-dung-tan-hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my

Hải Dương là người có tài, sắc vẹn toàn.

Chị hiện rất hạnh phúc với ông xã Kim Duck Ho, là CEO của nhiều tập đoàn, công ty, trung tâm mua sắm lớn tại Việt Nam như Diamond Plaza, Imperial Vũng Tàu, The Garden Hà Nội, Nha Trang Center, Ocean Mart, Tràng Tiền Plaza… Ngoài ra, anh còn là cố vấn kinh tế thương mại của những công ty nổi tiếng khác.

Ông xã của Hoa hậu là người kinh doanh trong lĩnh vực mua sắm thương hiệu nên anh đã mang về Việt Nam nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nữ doanh nhân Hải Dương là người phát triển những thương hiệu ấy. Hiện tại, Ocean Nha Trang là một trong những công ty sở hữu nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, dù công việc kinh doanh của chồng rất tốt nhưng Hoa hậu Hải Dương vẫn muốn xây dựng và phát triển sự nghiệp của riêng mình. Chị chỉ xin ý kiến, sự tư vấn của chồng khi gặp khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

chan-dung-tan-hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-1

Tân Hoa hậu có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã là CEO của nhiều tập đoàn, công ty và trung tâm mua sắm lớn.

Hải Dương không chỉ giỏi về kinh doanh, với nền tảng gia đình làm nghệ thuật, bác ruột là đạo diễn Lưu Trọng Ninh, chị cũng dành nhiều tình cảm với lĩnh vực này. Chị yêu truyền thống Việt Nam nên được bác động viên, ủng hộ khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Áo dài tại Mỹ nhằm quảng bá hình ảnh Việt đến với bạn bè thế giới. Cuối cùng, chị đăng quang ngôi vị cao nhất và đoạt giải giải Hoa hậu có làn da đẹp.

chan-dung-tan-hoa-hau-ao-dai-viet-nam-tai-my-2

Hoa hậu Hải Dương luôn cố gắng gây dựng sự nghiệp cho riêng mình.

Trở thành người của công chúng, Hoa hậu Hải Dương càng ý thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của mình với cộng đồng. Tân Hoa hậu tự tin mình sẽ làm tốt hơn những gì công chúng mong đợi.

Thu Ngân

vnexpress

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: