Chân dài bay từ Sài Gòn ra Hà Nội bán dâm xong rồi… bay về

Bỏ học từ năm lớp 8, Nguyễn Thị Mai Thi (ở xã Bình Xuân, huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) lên TP. Hồ Chí Minh sống lang thang. Để có tiền tiêu xài, cô gái 20 tuổi này dẫn thân vào con đường buôn phấn bán hương…

Ngày 20/1, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đang hoàn tất hồ sơ để ra quyết định khởi tố Nguyễn Thị Mai Thi về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, chiều ngày 16/1, Công an quận Bắc Từ Liêm tiến hành kiểm tra hành chính các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn. Tại nhà nghỉ P. (ở phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm), cảnh sát phát hiện tại phòng 301 và 303 có hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Hình ảnh Mai Thi đăng trên mạng xã hội để quảng cáo.

Khai thác nóng, hai gái bán dâm Đinh Thị Huyền T. và Nguyễn Ngọc Thùy H. khai được điều đến tiếp khách theo sự điều hành của “má mì” Mai Thi. Ngay sau đó, “má mì” 20 tuổi này đã bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang quanh quẩn ở khu vực nhà nghỉ chờ gái mại dâm tiếp khách xong để về cùng.

Tại cơ quan công an, Mai Thi khai nhận, đã từng làm gái bán dâm tại TP.Hồ Chí Minh nên mối quan hệ khá rộng, trong đó phần lớn là “đại gia”. Trước đây, Mai Thi cũng đã từng ra Hà Nội tiếp khách.

Cách đây một tháng, để mở rộng địa bàn hoạt động, với ý định xây dựng một đường dây gái mại dâm hạng sang liên tỉnh, Mai Thi chỉ tuyển những cô gái có thân hình đẹp như người mẫu, có nhan sắc phải thuộc hàng “hot girl”, tuổi thường dưới 20 tuổi và bán dâm với mức giá 300 USD/lần.

Gái bán dâm do Mai Thi điều khiển không chỉ phục vụ tại địa bàn Hà Nội mà những “đại gia” từ Thủ đô vào TP Hồ Chí Minh có nhu cầu gái miền Bắc cũng được cung ứng đầy đủ. Ngoài công việc điều hành, Mai Thi cũng đi khách nếu cần.

Mai Thi tại cơ quan công an.

Với những vị khách sộp, nếu có yêu cầu, Mai Thi sẵn sàng kết nối, điều gái từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội để chiều khách. Mọi chi phí bay ra Bắc, vào Nam đều do các “đại gia” chi trả. Sau khi phi vụ bán dâm hoàn thành, những gái bán dâm này lại đi máy bay về TP. Hồ Chí Minh. Mỗi phi vụ, Mai Thi được hưởng 50%.

Theo tìm hiểu của PetroTimes, Mai Thi bỏ giữa chừng khi chưa xong lớp 8, rồi lên TP. Hồ Chí Minh sống lang thang. Để có tiền tiêu xài, cô gái 20 tuổi này dẫn thân vào con đường bán thân nuôi miệng. Với thân hình cao ráo, làn ra trắng, khuôn mặt xinh đẹp… Mai Thi lôi cuốn và được rất nhiều “đại gia” để ý.

Bất kể ai có nhu cầu Mai Thi cũng đáp ứng, miễn là họ chấp thuận cái giá 300 USD/lượt. Để đắt hàng, Mai Thi tự chụp ảnh “quảng cáo” giới thiệu “hàng” trên mạng xã hội.

petrotimes source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: