CEO Group động thổ dự án Novotel Phu Quoc Resort

Lễ động thổ dự án

Ngày 8/10, dự án Novotel Phu Quoc Resort do Công ty CP Đầu tư & Phát triển Phú Quốc (một đơn vị thành viên của CEO Group) làm chủ đầu tư đã chính thức được động thổ.

Dự án do Công ty CP Xây dựng Cotec (COTECCONS), nhà thầu hàng đầu Việt Nam hiện nay làm tổng thầu, với mục tiêu hoàn thành công trình và bàn giao cuối tháng 12/2015.Novotel Phu Quoc Resort là hạng mục đầu tiên trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort đang được CEO Group tập trung triển khai mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng tại Phú Quốc và mang đến dịch vụ hoàn hảo cùng các giá trị gia tăng cho cả khu tổ hợp. Đặt mục tiêu xây dựng một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế và sớm đưa resort vào kinh doanh, CEO Phú Quốc đã tin tưởng lựa chọn nhà thầu COTECCONS – một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm và nhiều uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam nói chung và thị trường Phú Quốc nói riêng.

Trước đó, CEO cũng đã lựa chọn các đối tác có thương hiệu lớn để tham gia triển khai Novotel Phu Quoc Resort bao gồm: Site Asia (Pháp) lập quy hoạch 1/500; Savills (Anh) nghiên cứu thị trường; Kume Asia (Nhật Bản) tư vấn thiết kế.

Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT CEO Group và ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc COTECCONS trong lễ ký kết hợp đồng tổng thầu

Novotel Phú Quốc Resort là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên nằm trong dòng sản phẩm hoàn toàn mới của CEO Group trên đảo Phú Quốc. Được xây dựng trên lô đất có diện tích 70.730m², với tổng mức đầu tư dự kiến 600 tỷ đồng, Novotel Phu Quoc Resort sẽ là khu nghỉ dưỡng cao cấp bao gồm 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 01 khách sạn truyền thống, cung cấp khoảng 400 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có không gian riêng tư, kết nối thuận tiện với những tiện ích cao cấp của cả quần thể Sonasea Villas & Resort. Sau khi hoàn thành, Novotel Phu Quoc Resort sẽ được quản lý và điều hành bởi Tập đoàn Accor (Pháp) – một tập đoàn điều hành khách sạn danh tiếng hàng đầu thế giới.

Phối cảnh Novotel Phu Quoc Resort

Tại lễ ký kết hợp đồng và lễ động thổ, ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc COTECCONS đã cam kết sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành dự án đúng tiến độ, an toàn và hiệu quả.

Kể từ cuối năm 2013 đến nay, nhiều hạng mục hạ tầng kỹ thuật của tổ hợp Sonasea Villas & Resort đã và đang được triển khai tích cực.

Dự kiến quý I/2015, các hạng mục hạ tầng kỹ thuật cơ bản sẽ hoàn thành và sẵn sàng để kinh doanh.

Theo CEO Group _ Landtoday

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: