Cát-sê khủng của Hà Hồ là bao nhiêu?

500 triệu đồng là mức cát-sê cho Mr. Đàm và Hà Hồ cách đây 3 năm.

Năm 2012, khi các chương trình truyền hình thực tế như The Voice, Vietnam Idol… xuất hiện cũng là khi nghề giám khảo ghế nóng thịnh hành và trở thành một nghề hái ra tiền dễ như chơi của các ca sĩ, nghệ sĩ Việt.

Trong đó, những gương mặt sáng giá mùa đầu có thể nhận thấy đó chính là Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Thu Minh, Trần Lập… với mức cát -sê từ nguồn tin của phóng viên báo Thanh Niên ghi nhận đã là 500 triệu đồng đối với Mr. Đàm và Hà Hồ. Riêng Thu Minh và Trần Lập nhận khoản cát-sê khiêm tốn hơn, nhưng vẫn ở con số “khủng” là từ 200 – 300 triệu đồng/người.

Ấy là những năm 2012. Còn bây giờ là câu chuyện của năm 2015.Câu chuyện tiếp tục nghề ngồi ghế nóng.

Và với chương trình The Remix – Hòa âm và ánh sáng 2015, Ban tổ chức đã phải mất rất nhiều công sức để mời cho được “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Bởi vì, theo tờ Eva cho hay, khi nhận được lời mời, Hà Hồ đã dự định không tham gia vì quá bận rộn sau liveshow đánh dấu 10 năm ca hát cùng với lịch diễn đặc kín. Chính vì thế, BTC chỉ có thể bật mí 2 giám khảo chính là Nguyễn Hải Phong và Lưu Thiên Hương.

Hai cái tên này chuyên môn mạnh nhưng lại kém sức nặng về độ phủ sóng. Khán giả trẻ vẫn hồi hộp chờ đợi người thứ 3 “hoành tráng: hơn. Ở tình thế đó, BTC vẫn nửa kín nửa hở để tăng kịch tính cho chương trình. Riêng Hà Hồ, đổi ý nhận lời và xuất hiện trong sự “ngỡ ngàng đầy mong đợi”.

Vậy điều gì khiến Hà Hồ đổi ý để tham dự nếu không phải là một mức cát-sê hậu hĩnh được tăng gấp nhiều lần so với mốc 500 triệu cách đây 3 năm?

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo The remix với cát-xê khủng.

Điều này được củng cố hơn theo ghi nhận của tờ Eva: Với thương vụ này, BTC đã dành một khoảng thời gian khá dài để thương thảo và dành riêng một hợp đồng khá ưu ái với chi phí “khủng” để có được sự đồng ý của Hồ Ngọc Hà trong vai trò này.

Có thể nhận định chắc chắn một điều, nghệ sĩ thì nhiều như nấm sau mưa nhưng rất ít gương mặt nghệ sỹ sáng giá được mời vào “ghế nóng”. Lý do chắc ai cũng hiểu, đôi khi nghệ sĩ giỏi chuyên môn, dư thừa sự nổi tiếng nhưng không hoạt ngôn, thiếu linh hoạt trong ứng xử nên “dìm” luôn cả chương trình đi xuống là điều dễ nhận thấy… Do đó, chọn Hà Hồ là cách an toàn nhất, vừa giữ được độ “hot”, lại tận dụng tối đa sự duyên dáng và tài ăn nói của cô, ít nhất là kinh nghiệm tích lũy qua nhiều mùa giám khảo.

 Bằng sự khôn khéo có thừa, Hồ Ngọc Hà đã xây dựng cho mình một thương hiệu mà luôn khiến ban tổ chức hay khán giả đều vô cùng yên tâm khi biết cô ngồi ở vị trí “ghế nóng”.

Nhưng, sự thật là ngay từ số đầu tiên của The Remix, nhiều người đã phản đối việc đơn vị sản xuất chương trình này mời Hồ Ngọc Hà ngồi vào ghế giám khảo. Lý do họ đưa ra là The Remix đòi hỏi giám khảo phải am hiểu và cập nhật được các xu hướng về âm nhạc remix để chỉ ra cho các thí sinh những điểm mạnh và điểm yếu trong mỗi phần trình diễn.

Riêng Hồ Ngọc Hà, mặc dù đã đi hát từ lâu và từng được đào tạo bài bản về âm nhạc, nhưng qua 2 số phát sóng, cô lại có những phần nhận xét rất “mơ màng”. Những lời nhận xét này không chỉ ra cho thí sinh thấy được cái gì cần khắc phục, cái gì cần phát huy trong cách phối bài hoặc trình diễn mà thường chung chung, nhang nhác cách cô thể hiện trên sân khấu The Voice. Song, có lẽ nếu để tìm ứng viên am hiểu hơn Hà Hồ thì cũng khó. Và dù thành công hay thất bại thì món tiền cát-sê khủng kia cũng đã vào túi cô. Đó mới là thành công thực sự của Hà Hồ.

T.H

baodatviet source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Giá vàng hôm nay 17/7: Đại gia bán tháo, vàng chìm nghỉm

Giá vàng hôm nay 17/7 trên thế giới đứng ở vùng thấp trong 7 tháng qua …

%d bloggers like this: