Cảnh sát xuống đường kêu gọi tố giác tội phạm vụ thảm sát

Để đẩy nhanh việc truy bắt hung thủ, cơ quan điều tra mong nhận được thông tin liên quan vụ 6 người trong gia đình đại gia ngành gỗ bị sát hại ở Bình Phước.

Công an huyện Chơn Thành phát thư vận động cho người dân đi đường. Ảnh: Phước Tuấn

Công an huyện Chơn Thành phát thư vận động cho người dân đi đường. Ảnh:Phước Tuấn

Sáng 9/7, Công an tỉnh Bình Phước phát thông báo khẩn kêu gọi tố giác tội phạm liên quan đến vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ (48 tuổi) ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành. Nhiều cảnh sát cũng xuống đường phát thư vận động của công an huyện Chơn Thành cho người dân đi đường, chợ, công nhân… xung quanh khu biệt thự của gia đình ông Mỹ.

Theo nội dung bản thông báo, rạng sáng 7/7 tại nhà riêng, đồng thời là trụ sở công ty TNHH khai thác chế biến gỗ Quốc Anh (tổ 3, ấp 2 xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành tỉnh Bình Phước) xảy ra vụ thảm sát 6 người trong gia đình ông Lê Văn Mỹ. Vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, hung thủ gây án với hành vi tàn độc, man rợ, gây phẫn nộ cho dư luận người dân cả nước.

tham-sat-5324-1436366190-1866-1436413770

Vị trí các nạn nhân khi được phát hiện (Chi tiết). Đồ hoạ: Tiến Thành – Việt Chung

Để khẩn trương điều tra, làm rõ thủ phạm vụ án, Đại tướng Trần Đại Quang – Bộ trưởng Công an đã chỉ đạo Tổng cục Cảnh sát phối hợp cùng lực lượng Công an Bình Phước triển khai các biện pháp.

Theo đó, Công an tỉnh Bình Phước mong nhận được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân trong việc cung cấp những thông tin có liên quan đến vụ trọng án để phục vụ cho công tác điều tra. truy bắt hung thủ. Nếu phát hiện dấu hiệu nghi vấn thì nhanh chóng báo cho cơ quan Công an gần nhất hoặc báo về Công an tỉnh Bình Phước qua số điện thoại: 0651.3879.434 (tiếp nhận 24/24h); email: conganbinhphuoc@gmail.com.

Trao đổi với VnExpress, thượng tá Nguyễn Huy Hải – trưởng Công an huyện Chơn Thành – nói: “Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin cá nhân và có phần thưởng xứng đáng cho người cung cấp thông tin có giá trị”.

Hoàng Trường

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: