Cảm ơn cuộc đời-Tôn vinh tấm gương, hành động tử tế

Gây được chú ý và tình cảm của người xem từ năm 2014, chương trình Cảm Ơn Cuộc Đời sẽ trở lại năm 2015 với chủ đề “Phải sống”.

Vào dịp cuối năm, mỗi chúng ta thường có suy nghĩ về năm cũ, về một năm đã qua đã làm được những gì, còn việc gì dang dở; cùng với suy nghĩ đó, VTV và thương hiệu Bia Sài Gòn (Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn) – đơn vị nhiều năm hợp tác với VTV trong những chương trình vì cộng đồng đã thực hiện chương trình Cảm Ơn Cuộc Đời để cùng khán giả ngồi nhìn lại một năm vừa qua, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện cuộc đời, cùng tạo Cảm hứng sống cho nhau.

Hình ảnh trong chương trình Cảm ơn Cuộc đời năm 2014.

Hình ảnh trong chương trình Cảm ơn Cuộc đời năm 2014.

Cảm ơn cuộc đời 2013 lên sóng vào ngày 23 Tháng Chạp (23/01/2014) bàn về Lòng tốt, Lương tâm với một mệnh đề bỏ lửng: Cuộc đời chỉ có một…, chúng ta đã, đang và sẽ làm gì để cuộc đời ấy có ý nghĩa? Sau dấu ba chấm còn đang để trống, đợi chúng ta lý giải rút cuộc mình cần phải làm gì, chỉ ngồi im trông đợi sự tử tế của người khác hay chủ động sống theo chỉ dẫn của lòng tốt trong chính mình, bởi cuộc đời chỉ có một mà thôi.

Chắc hẳn ai trong số các bạn, những người theo dõi chương trình một năm về trước đều có những lựa chọn để điền thêm vào mệnh đề “Cuộc đời chỉ có một,…”của riêng mình.

Trở lại sau một năm, Cảm ơn cuộc đời 2014 tiếp tục với mảng chủ đề về Lương tâm, Lòng tốt và sự tử tế với rất nhiều những câu hỏi vẫn tiếp tục cần có sự giải nghĩa, chia sẻ. Cảm ơn cuộc đời 2014 là chuỗi những câu chuyện cổ tích nhưng có thật, những mảnh đời thực, những chua xót thực và cũng là những nỗ lực không ngừng để sống và tin vào cuộc đời này.

Được đầu tư công phu, dàn dựng trau truốt, kết hợp giữa giao lưu, trình diễn nghệ thuật đặc biệt của các nghệ sĩ nổi tiếng và tương tác với mọi giai tầng xã hội thông qua những phóng sự về những cá nhân có thực, những lựa chọn tử tế – những hy sinh vì cộng đồng gây kinh ngạc và cảm phục trong xã hội cùng với khách mời là những người có uy tín, vị thế và tạo dựng được niềm tin đông đảo từ công chúng, Cảm ơn cuộc đời 2014 chắc chắn sẽ đưa khán giả tới những cuộc hội ngộ, mà rung cảm trong đó sẽ chạm đến tận trái tim của mỗi con người.

Hình ảnh trong chương trình Cảm ơn Cuộc đời năm 2014Hình ảnh trong chương trình Cảm ơn Cuộc đời năm 2014

 Trong suốt 90 phút với từng chủ đề: Làm người tốt có dễ không? Những người bình dân tử tế – họ là ai? Những cái chết tử tế… ; cùng sự dẫn dắt truyền cảm của MC Diễm Quỳnh sẽ giúp khán giả hiểu, suy ngẫm và tự trả lời cho chính câu hỏi: Cuộc đời chỉ có một…, chúng ta đã, đang và sẽ làm gì để cuộc đời ấy có ý nghĩa?

Cảm Ơn Cuộc Đời diễn ra lúc 20h00 tại trường quay ngoài trời và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam ngày 07/2/2015.

Khán giả quan tâm đến chương trình có thể chia sẻ những suy nghĩ của mình qua hotline: 04 37711835, nhắn tin theo cú pháp CS dấu cách Lời chia sẻ gửi 8242 hoặc chia sẻ trên fan page của chương trình: facebook/camoncuocdoi.

Huyền Trang

baodatviet source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Thủ thuật thêm .html vào website word press

Thủ thuật thêm .html vào Woocommerce? Trước tiên bạn chèn code sau vào functions.php: Muốn …

%d bloggers like this: