Cảm động câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng nhờ Facebook tìm em trai thất lạc

Đàm Vĩnh Hưng muốn tìm lại người em trai cùng cha khác mẹ sau khi thấy rất nhiều trường hợp đã tìm lại được người thân qua Facebook.

Mới đây, trên Facebook của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, anh đã đăng một status khá dài kể lại một số chuyện trong quá khứ của gia đình mà anh chưa từng tiết lộ. Theo lời kể của Mr.Đàm, bố anh là người khá đào hoa nên đã có thêm một người vợ bé và sinh cho ông 2 đứa con sinh đôi. Vì một số lí do mà cả hai đều bị thất lạc (một trong hai người đã liên lạc được) nên hiện nay Mr.Đàm muốn nhờ “sự màu nhiệm” của Facebook để có thể tìm lại được người em trai tên Hoàng còn lại đang bị thất lạc.

Cảm động câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng nhờ Facebook tìm em trai thất lạc 1
Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn Facebook tìm lại người em trai của mình

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng:

“Đợt lưu diễn vừa rồi vô tình biết được những câu chuyện khá thú vị về Facebook đã giúp nhiều người thân tìm thấy nhau, có người cùng quê nhận ra nhau mặc họ đã rời xa quê hương hơn 30 năm! Họ kết bạn vòng vòng cuối cùng nhận ra anh em, bà con cả chùm, cả núi luôn… Tự nhiên tôi nhớ tới nhà mình cũng có chuyện mà lâu rồi không có nói. Ba tôi là người đàn ông đào hoa lắm! Ông có nhiều phụ nữ si mê. Sinh em gái tôi ra là ông đã có vợ bé rồi (chắc là quen vào lúc má tôi gần sinh nhỏ Hạnh). Thế là anh em tôi có thêm em ngang hông nữa!

Chẳng ai hay biết gì cho đến khi má tôi phát hiện và đi bắt ghen. Làm một trận cho hả dạ rồi sau má cũng chấp nhận. Rồi trong một đêm Trung thu người làm dẫn hai đứa đi coi múa lân thế là đã bị lạc hết một đứa… cả nhà bên đó đi tìm nháo nhác. Cô Minh thì khóc lóc muốn phát khùng, ba tôi thì chạy tán loạn gửi gắm khắp nơi bạn bè và đệ tử tìm giúp (khi đó ba tôi là giáo viên, trước đó ba cũng làm cảnh sát nên có nhiều mối quan hệ). Náo loạn cả một khu vực suốt một tuần liền mà vẫn không có một chút manh mối gì.

Cảm động câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng nhờ Facebook tìm em trai thất lạc 2
Đàm Vĩnh Hưng và người em trai cùng cha khác mẹ tên Hòa

Sau đó má tôi sinh thêm bé Hằng và bé Hiếu nữa nhưng cả hai em đều không có duyên ở lại trần gian… và đã qua đời lúc 2-3 tuổi gì đó! Nghe má nói bé Hằng giống tôi lắm (đẹp hơn nữa là khác). Thời gian sau cô Minh bệnh và qua đời, má tôi kêu ba đem thằng Hòa về ở chung, được vài tháng thì bà nội kêu để nội nuôi. Có mấy lần ba chở tôi đi công viên ngang bệnh viện Chợ Rẫy thì dừng lại vài phút sau có một thằng nhóc chạy ra và kêu ba. Tôi nhận ra: “Ồ, thằng nhóc này từng ở nhà mình mà! Tôi nghe ba tôi vẫn hay gọi tên nó là Bé. Tới giờ tôi vẫn kêu nó là thằng Bé (tên thật là Hòa). Thời gian im im vậy mà đi ngang qua nhanh thật… Bây giờ nó đã 40 rồi! Nó cũng thừa hưởng “gia tài di truyền” của ba tôi để lại đó là cũng có hai vợ. Không biết bây giờ Hoàng – người anh em sinh đôi của Hòa – đang ở đâu? Là con của ai, nhà nào?

Cảm động câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng nhờ Facebook tìm em trai thất lạc 3
Mr.Đàm nhờ cư dân mạng tìm lại người em trai sinh đôi với anh Hòa

Có lần nghe ba tôi nói Hoàng “bị” người ta đem đi nước ngoài rồi. Ba tôi đặt tên cho các con theo vần “H” hết. Người anh lớn con nuôi của ba tôi và má lớn tên là Hùng, đến tôi là Hưng (sinh năm 1971), Hạnh (sinh năm 1972), Hằng, Hoàng, Hoà (3 em này đều sinh 1973) rồi đến Hiếu (sinh năm 1974). Tất cả anh em tôi đều lót chữ Minh và mang họ Huỳnh. Bây giờ thì chỉ biết cầu nguyện và thật mong phép lạ sẽ xảy ra! Xin gửi niềm hy vọng này vào Facebook nhiệm màu nhé, rồi Hưng sẽ quay video bỏ lên Youtube và các trang mạng nào có thể nữa, nhờ thêm sự giúp sức của các fan, bạn bè đang theo dõi Facebook của Hưng va trang web của Hưng chia sẻ câu chuyện này đến với bất kỳ sự quen biết nào của các bạn dùm Hưng nhé!

Nếu có ai đó trên thế giới này nhìn thấy người đàn ông nào khoảng 40 tuổi có khuôn mặt y như thế này (giống anh Hòa) xin hãy kết nối và liên lạc với Hưng qua trang Facebook hoặc website. Xin hậu tạ, hậu tạ. Hưng biết là người giống người và sẽ có nhiều điều xảy ra nhưng Hưng sẽ không bỏ qua bất kỳ trường hợp nào! Hoàng ơi! Em ở đâu?”.

Ngay sau khi thông tin này được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên Facebook đã có rất nhiều lượt like, share và comment. Tất cả đều đồng cảm với nam ca sĩ và hy vọng anh sẽ sớm tìm được người thân của mình như nhiều trường hợp khác.

Cảm động câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng nhờ Facebook tìm em trai thất lạc 4
Lượt like, share và comment trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng tăng lên từng giờ
Cảm động câu chuyện Đàm Vĩnh Hưng nhờ Facebook tìm em trai thất lạc 5
Thúy Vinh cũng chia sẻ sự cảm động trên trang cá nhân khi đọc được câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng

Tri Thuc Tre source

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: