Bphone sẽ được bán trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng di động

Thay vì chỉ phân phối online như hiện nay, smartphone của Bkav sẽ được bán thông qua các đại lý bản lẻ từ cuối tháng 10.

Đại diện của Bkav cho biết họ đang trong quá trình đàm phán để Bphone sẽ có mặt ở hầu hết các chuỗi bán lẻ di động ở Việt Nam. Đây đều là những đại lý lớn, hiện diện ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, do đó người dùng sẽ dễ dàng sử dụng thử và mua Bphone ngay khi họ có nhu cầu.

bphone-se-duoc-ban-truc-tiep-tai-cac-chuoi-cua-hang-di-dong

Bphone sẽ được bán tại các cửa hàng như truyền thống.

Từ khi ra mắt vào cuối tháng 5/2015, smartphone của Bkav chỉ được bán qua trang web của tập đoàn này. Tuy nhiên, có nhiều lý do để họ quyết định triển khai việc bán hàng thông qua đại lý. “Có rất nhiều khách hàng muốn mua trực tiếp sản phẩm. Việc chúng tôi mở rộng ra các kênh bán lẻ là để khách hàng dễ tiếp cận và mua sản phẩm hơn. Một lý do nữa là việc sản xuất hiện nay đã đi vào ổn định và chúng tôi có thể nhanh chóng cung cấp Bphone tới các cửa hàng, thay vì như đợt mở bán đầu tiên, khách hàng phải đợi đến hai tháng”, đại diện Bkav chia sẻ.

Khi Bkav tuyên bố chọn hình thức bán máy trực tuyến theo đợt, nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá cách này là một bước đi thông minh nhưng khá xa lạ với phần đông người Việt nên cần tính toán kỹ lưỡng.

Bên cạnh các chuỗi bán lẻ sắp được công bố vào cuối tháng này, người dùng cũng sẽ vẫn có thể tiếp tục mua Bphone qua mạng vào các ngày trong tuần thay vì chỉ vào thứ 5 như trước.

Kể từ sau bản nâng cấp phần mềm đầu tháng 10, Bphone đã có nhiều thay đổi đáng chú ý như hoạt động mượt hơn, các ứng dụng chạy ổn định hơn và nhất là camera đã chụp ảnh thiếu sáng tốt, thậm chí trong một số trường hợp còn vượt cả iPhone 6s của Apple.

Châu An

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khởi tố Tổng giám đốc lừa đảo tiền tỉ ở Trà Vinh

Thông qua mối quan hệ bạn bè, Thọ đã liên hệ qua điện thoại để …

%d bloggers like this: