Bóng hồng khoe dáng bên ‘quái thú’ Kawasaki Z1000 độ

Người đẹp với chiều cao 1m71 tạo dáng bên chiếc Z1000 độ đồ chơi nổi bật của biker Sài Gòn.

Cô người mẫu chuyên nghiệp tạo dáng cá tính bên chiếc Kawasaki Z1000 độ đồ chơi.Cô người mẫu chuyên nghiệp tạo dáng cá tính bên chiếc Kawasaki Z1000 độ đồ chơi.

Bóng hồng khoe dáng bên 'quái thú' Kawasaki Z1000 độ ảnh 1Đây là chiếc Z1000 độ theo phong cách nổi bật, với tông màu vàng/đen chủ đạo. Chủ sở hữu của chiếc xe này là một người có tiếng trong giới biker Sài Gòn với những chiếc Exciter độ kiểu phân khối lớn hay SH lên đồ chơi hàng hiệu. 

Bóng hồng khoe dáng bên 'quái thú' Kawasaki Z1000 độ ảnh 2Kawasaki Z1000 là mẫu xe phân khối lớn được giới trẻ yêu thích tại Việt Nam. Dòng xe này luôn dẫn đầu doanh số trong phân khúc. Những món đồ chơi gắn trên xe cũng phong phú để phục vụ các tín đồ độ xe. 

Bóng hồng khoe dáng bên 'quái thú' Kawasaki Z1000 độ ảnh 3Thân xe được gắn một số chi tiết carbon như đầu đèn, chắn bùn. Những món đồ chơi nổi bật như bình dầu, cùm phanh, cùm côn. Đặc biệt cùm ga tăng tốc giúp xe vọt về phía trước nhanh hơn sau mỗi cú vít ga.
Bóng hồng khoe dáng bên 'quái thú' Kawasaki Z1000 độ ảnh 4Xe được gắn vành màu vàng, đồng màu với cặp phuộc ngược Showa. Kẹp phanh nguyên bản được thay bằng hiệu Brembo. Dàn ống xả full titan là món đồ chơi nổi bật, tăng công suất cũng như âm thanh mạnh mẽ hơn. 
Bóng hồng khoe dáng bên 'quái thú' Kawasaki Z1000 độ ảnh 5

Theo Zing

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: