Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017

Ngày 13/7/2017, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa III-2017. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Ngô Quang Hưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Đ/c Ngô Quang Hưởng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu trong buổi bế giảng lớp bồi dưỡng.

Sau bốn ngày học tập, nghiên cứu tích cực và nghiêm túc, lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng đã hoàn thành các nội dung, đạt được mục tiêu, yêu cầu đề ra. Lớp học đã được nghe các đồng chí giảng viên truyền đạt những nội dung cơ bản của 6 chuyên đề gồm: (1) Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ; (2) Công tác tư tưởng và công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; (3) Công tác dân vận và công tác kiểm tra, giám sát khen thưởng, kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở. (4) Công tác Đảng của chi ủy và bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ và phát triển giáo dục, đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa, con người, quản lý, bảo vệ tài nguyên môi trường. (5) Công tác dân vận của Đảng, chính quyền và phong trào thi đua dân vận khéo. (6) Phòng chống “tự diễn biến” “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên cơ sở.

Ban Tổ chức trao Giấy chứng nhận cho các học viên.

Ngoài ra lớp tập huấn cũng dành nhiều thời gian để học viên thảo luận, đề xuất kiến nghị… những vấn đề phát sinh từ cơ sở. Lớp bồi dưỡng đã giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn cơ bản và những vấn đề thực tiễn từ đó góp phần nâng cao vai trò, vị trí, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ cấp ủy cơ sở trong toàn Đảng bộ Khối.

Kết thúc khóa học, 82 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư chi bộ và cấp ủy viên đến từ 29 tổ chức, cơ sở Đảng trực thuộc đã được Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cấp Giấy chứng nhận./.

Hoàng Yến (TN – http://vanphong.kiengiang.gov.vn)

Bạn nên đọc

Chùm ảnh: Gió giật điên cuồng ở Nha Trang, xe máy bị quật ngã la liệt giữa đường

Khi đổ bộ vào đất liền, bão số 12 với sức gió giật cấp 13 …

%d bloggers like this: