‘Bó tay’ trước những cô gái ngực trần trên phố

Mấy tuần nay, người dân New York (Mỹ) bỗng thấy “ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” vì mấy người đẹp công khai khoe thân ở chốn đông người qua lại là quảng trường Thời Đại danh tiếng.

Các cô gái này chỉ mặc quần nhỏ trên người, còn lại thì tênh hênh nhưng khéo léo che chắn bằng kiểu tô màu “body painting” cờ Mỹ lên người.

Những cô gái này được cho là người nhập cư gốc Latin chỉ biết nói mỗi chữ “picture” kêu gọi khách qua đường chụp hình với mình nhưng trước khi được làm điều đó thì khách phải chịu khó xìa “money” (tiền).

Cô gái cởi áo, chỉ mặc quần lót kiếm tiền giữa quảng trường Thời ĐạiCô gái cởi áo, chỉ mặc quần lót kiếm tiền giữa quảng trường Thời Đại.

Tính ra mỗi ngày các cô này cũng kiếm được vài trăm USD. Và chỉ trong vòng một năm, từ 2 cô ban đầu nay có đến 40 cô hành nghề.

Cảnh sát cũng siêu lòng trước cơ thể nóng bỏng của các côCảnh sát cũng siêu lòng trước cơ thể nóng bỏng của các cô.

Từ vài tuần qua, đây là hiện tượng gây bực tức cho người dân địa phương vì họ cũng thường đưa cả gia đình ra khu trung tâm chơi. Và sự bực tức đã lên đến cấp chính quyền khi trên mạng lan truyền hình ảnh mấy anh cảnh sát đang thi hành công vụ cũng xiêu lòng chụp hình với các cô.

Đáng nói, hành động này không trái luậtĐáng nói, hành động này không trái luật.

Thị trưởng New York Bill de Blasio vừa lên tiếng nói sẽ cương quyết dẹp chuyện “thả rông” ngoài phố như thế vì đó là hành động “bất hợp pháp”.

Nhưng xem ra ông cũng sẽ gặp khó với… Hiến pháp Mỹ. Hiến pháp đảm bảo quyền tự do bày tỏ và hình thức “bày tỏ” của các cô là dưới dạng mỹ thuật nên cũng không mang tính khiêu dâm và chưa kể luật của bang New York cho phép phụ nữ được cởi trần!

>> Trường học đặc biệt đào tạo nàng tiên cá
>> Lưu Hương Giang ‘tháo giày’ ôm eo Cẩm Ly nhảy trên sân khấu
>> Bayern nhận bàn thua sớm; Tottenham tiếp tục gây thất vọng

Tú Oanh
Tổng hợp

tamguong source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: