BMW Euro Auto hỗ trợ 100% phí trước bạ cho 2 dòng xe sang

Nhà nhập khẩu xe ô tô các thương hiệu BMW tại Việt Nam (BMW Euro Auto) vừa chính thức công bố gói hỗ trợ 100% phí trước bạ dành riêng cho phiên bản đặc biệt của 2 dòng xe: địa hình đa dụng BMW X1 phiên bản sDrive18i và dòng xe thượng hạng BMW 750Li.

Khách hàng mua xe BMW 750 Li sẽ được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ

Như vậy với mức lệ phí trước bạ 10-15% ( tùy địa phương), mẫu xe BMW X1 phiên bản sDrive18i (có giá khoảng trên 1,5 tỷ đồng), khách mua xe sẽ được hỗ trợ cao nhất khoảng trên 225 triệu đồng và mẫu BMW 750Li (có giá khoảng 5,5 tỷ đồng), được hỗ trợ cao nhất khoảng 825 triệu đồng.

Chương trình đặc biệt này được thực hiện nhân dịp đón mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam (13-10) và trước sự kiện Triển lãm Vietnam Motor Show 2013.  Chương trình này sẽ áp dụng trong cả nước từ nay đến hết 31-10-2013. Đây được xem là cơ hội đặc biệt cho các khách hàng Việt Nam được sở hữu dòng xe sang danh tiếng của BMW.

BMW X1 sDrive18i, dòng xe địa hình đa dụng hạng sang sở hữu một diện mạo đặc trưng, sang trọng đậm chất Đức; cùng khả năng xoay trở tốt trong nội thành; BMW X1 từng đạt Giải thiết kế Red Dot Awards danh tiếng; dòng xe tự hào là một trong những lựa chọn sáng giá nhất trong phân khúc SAV (Sport Activity Vehicle) của BMW.

BMW Series 750Li sở hữu một thiết kế đương đại, công nghệ hàng đầu, tính năng ưu việt cùng không gian thoáng rộng và tiện nghi đẳng cấp; BMW Series 7 kiến tạo nên hình ảnh, vị thế và trải nghiệm vượt bậc dành riêng cho chủ nhân.

Tại Việt Nam, BMW Series 7 vinh hạnh được lựa chọn mang trọng trách đưa đón các lãnh đạo cấp cao trong Hội nghị thượng đỉnh Vietnam Summit 2011, chuyến thăm Việt Nam của Bộ trưởng Kinh tế Đức Philipp Roesler (2012), và các Giáo sư đoạt giải Nobel trong chuỗi sự kiện quốc tế Bridges: Dialogue towards culture of peace, năm 2013 (Đối thoại hướng đến nền Văn hóa hòa bình).

Nguyễn Hà_ Theo HQ Online

Bạn nên đọc

Ôtô miễn thuế ‘đổ bộ’ về Việt Nam, tập kết kín cảng chờ lăn bánh

Hàng ngàn xe ô tô miễn thuế nhập khẩu từ khu vực ASEAN bắt đầu …

%d bloggers like this: