BlackBerry vung tiền chèo kéo người dùng iPhone từ bỏ Apple

BlackBerry Passport. (Nguồn: Reuters)

Nhà sản xuất điện thoại thông minh (smartphone) từ Canada, Blackberry, đã tìm cách lôi kéo người dùng của Apple với ưu đãi bằng tiện mặt khi đổi iPhone lấy BlackBerry Passport có thiết kế bàn phím và màn hình vuông hoàn toàn mới.

Chương trình khuyến mại này được giới thiệu vào hôm 24/11 và bắt đầu diễn ra và thứ Hai (1/12) tới cho đến hết ngày 13/2 năm tới ở Canada và Mỹ.

Khách hàng tới đổi iPhone sẽ nhận được 400 USD tiền mặt, tùy vào mẫu điện thoại và điều khiện đổi của họ, đồng thời cộng thêm thẻ quà tặng trị giá 150 USD.

Đây là lần đầu tiên BlackBerry đối đầu trực tiếp với Apple kể từ khi công ty Canada thông báo một kế hoạch thay đổi vào năm ngoái nhằm mục đích lấy lại khách hàng đã mất.

Điện thoại BlackBerry Passport ra mắt vào hồi tháng 9. Với tên gọi bắt nguồn từ kích thước tương đương với quyển hộ chiếu, chiếc điện thoại này được thiết kế để giành lại những khách hàng tiềm năng sau khi BlackBerry bị thất thế ở thị trường smartphone so với Apple và Sumsung.

Nhà sản xuất điện thoại Canada này từng đi đầu ở thị trường smartphone nhưng giờ đây lại đang phải gồng mình để bắt kịp các đối thủ khác trong những năm gần đây.

Năm ngoái, công ty này đã giới thiệu hệ điều hành BlackBerry 10 và nhiều mẫu smartphone mới trong nỗ lực lấy lại số lượng khách hàng đã rơi vào tay các đối thủ như Apple và các hãng sử dụng hệ điều hành Android./.

vietnam+

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@baosaigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

bang gia o to

Free Ads sieuthioto

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: