BlackBerry Classic vừa cho đặt trước đã ‘cháy hàng’ tại Mỹ

Smartphone kiểu dáng truyền thống với bàn phím vật lý 4 hàng kết hợp trackpad của BlackBerry nhận được nhiều quan tâm và sẽ bán trở lại từ đầu năm sau.

Nối tiếp thành công của model Passport, BlackBerry Classic cũng mang đến nhiều tín hiệu khả quan cho hãng điện thoại Canada. Theo CrackBerry, dù mới cho đặt hàng trước thông qua website và bắt đầu giao máy từ 17/12 nhưng BlackBerry Classic đã “cháy hàng” trên toàn thị trường Mỹ.

pin-blackberry-classic-4684-1418559469.j

BlackBerry Classic.

Không giống BlackBerry Passport với kiểu dáng mới lạ kết hợp màn hình rộng và bàn phím QWERTY ba hàng, Classic có thiết kế phím cứng truyền thống như các mẫu BlackBerry đời trước. Sự trở lại của trackpad và các nút bấm nghe/gọi, menu quen thuộc được không ít khách hàng đánh giá cao nhất là các “tín đồ dâu đen”.

Như tên gọi, Classic gợi lại thời kỳ đỉnh cao của BlackBerry với nhiều đường nét truyền thống. Hãng cũng mang trở lại trò chơi Brick Breaker từng rất quen thuộc với người dùng BlackBerry thế hệ cũ. Đây là game đơn giản, sử dụng bàn rê quang học mà BlackBerry Classic là thiết bị chạy BB10 đầu tiên được trang bị.

BlackBerry Classic có giá 449 USD và dự kiến tiếp tục bán trở lại từ đầu năm 2015. Các thị trường tiếp theo sẽ phát hành model này là Anh, Pháp và Đức.

Video giới thiệu trò chơi Brick Breaker trên BlackBerry Classic:

Đình Nam

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Phát triển đồng bộ, hiệu quả ngành công nghiệp khí

 Ngành công nghiệp khí Việt Nam sẽ phát triển đồng bộ, hiệu quả thông qua …

%d bloggers like this: