Bkav cho người dùng so sánh âm thanh Bphone và iPhone 6

Trang Fanpage Bphone đã chia sẻ video so sánh sản phẩm với iPhone 6 và Xperia Z3 nhằm khẳng định điện thoại Bkav có “chất lượng âm thanh hàng đầu thế giới”.

Tập đoàn công nghệ Bkav đang tiếp tục tung ra các thông tin “nhỏ giọt” nhưng đầy tự tin về mẫu smartphone đầu tiên do họ sản xuất. Sau những phát biểu mạnh dạn về thiết kế điện thoại “đẹp nhất nhì thế giới”, “sử dụng một trong những chip cao cấp nhất thế giới”, lần này Bkav chuyển sang bàn về chất lượng âm thanh của thiết bị.

Screen-Shot-2015-03-25-at-15-5-5554-6875

Smartphone Bkav được cho là có âm thanh hàng đầu thế giới. Ảnh chụp màn hình.

Chiều nay, 25/3, tài khoản Facebook có tên Bphone đã đăng một video so sánh “chiếc hộp thần thánh” – ý nói Bphone được đặt trong bộ vỏ bảo vệ để tránh lộ kiểu dáng – với hai mẫu điện thoại đình đám và được đánh gia cao về khả năng phát nhạc là iPhone 6 và Xperia Z3.

Trong clip, một thanh niên cầm ba chiếc điện thoại đã cài sẵn một bài hát và sử dụng chung một tai nghe rồi đưa cho một số bạn trẻ ngẫu nhiên. Tất cả những người được hỏi đều khẳng định sản phẩm của Bkav có chất lượng nhỉnh hơn, âm thanh trong, rõ ràng hơn, độ chi tiết cao hơn và có chiều sâu hơn.

“Chiếc điện thoại màu đen này cho mình một không gian âm nhạc nghe hoàn toàn khác. Những nhạc cụ trong bản phối nghe chân thực, các tạp âm trong âm thanh được xử lý gần như hoàn toàn”, một chuyên gia trong video nhận định.

Smartphone Bkav còn được đưa cho một số người nước ngoài và cũng đều nhận được lời khen tương tự. Cuối video là lời khẳng định: “Hãy cùng chờ đón smartphone có chất lượng âm thanh hàng đầu thế giới”.

Tuy nhiên, đây là video do Bkav thực hiện và chia sẻ, do đó chưa thể đánh giá về tính khách quan của clip. Có ý kiến cho rằng, có thể người dựng video chỉ lựa chọn những ý kiến khen Bphone và bỏ qua các nhận xét chê. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh trên các smartphone cao cấp có thể khác nhau nhưng sự chênh lệch không quá lớn và người dùng cũng khó có thể phân biệt chính xác khi mới chỉ nghe một đoạn nhạc trong thời gian ngắn. Mọi so sánh sẽ vẫn cần kiểm định thực tế khi sản phẩm được bán ra thị trường.

Smartphone của Bkav (nhiều khả năng có tên Bphone) bắt đầu gây xôn xao khi xuất hiện tại triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2015, diễn ra ở Las Vegas (Mỹ) đầu tháng 1/2015. Máy có màn hình 5 inch Full HD, sử dụng một trong những chip mạnh nhất của Qualcomm và nằm trong phân khúc cao cấp với giá khoảng 13 triệu đồng. Sản phẩm sẽ ra mắt trong khoảng 1-2 tháng tới.

Minh Mi

vnexpress source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: