Bình ổn thị trường: Tháo gỡ khó khăn cung-cầu dịp Tết

Tọa đàm trực tuyến với chủ đề trên dự kiến được Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức vào 14h ngày 25/12.

Tọa đàm trực tuyến: Bình ổn thị trường – Tháo gỡ khó khăn cung cầu dịp Tết

Chủ trương bình ổn giá của Chính phủ trong những năm qua đã được các cơ quan, ban, ngành và địa phương triển khai mạnh mẽ, để lại dấu ấn tích cực cho người tiêu dùng, được đông đảo nhân dân ủng hộ. Tuy nhiên, quá trình thực hiện vẫn còn tồn tại một số bất cập, như: It tiếp cận được đối tượng hưởng lợi chính là người nghèo, số điểm bình ổn còn hạn chế, số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia chưa nhiều…

Tết Nguyên đán Giáp Ngọ đang đến gần. Đây chính là thời điểm dư luận đang rất quan tâm và đặt câu hỏi: Khu vực nào được ưu tiên trong chương trình? Ai là đối tượng chính? Thực chất hiệu quả của nó là như thế nào?  

Nhằm thông tin kịp thời và giải đáp thắc mắc của nhân dân về mục tiêu và hiệu quả của chương trình bình ổn thị trường trong dịp Tết, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ dự kiến thực hiện tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Bình ổn thị trường: Tháo gỡ khó khăn cung-cầu trong dịp Tết”.

Chương trình dự kiến có sự tham gia của các khách mời: Thứ trưởng Bộ Công Thương; Lãnh đạo Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh; Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Hà Nội; Đại diện lãnh đạo Hệ thống siêu thị Co.opmart.

Độc giả có thể gửi câu hỏi tới Tọa đàm qua địa chỉdoithoai@chinhphu.vn hoặc gọi tới số điện thoại 08048113.

chinhphu.vn

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: