Bình Dương: Trao giấy chứng nhận đầu tư cho 28 dự án FDI

Ngày 10/4, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư đợt I năm 2015 cho các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài (FDI).

Ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương trao chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp – Ảnh: VGP/Hà TrầnTheo đó, trong số 28 dự án, có 20 dự án đầu tư mới với số vốn đầu tư gần 202,5 triệu USD và 8 dự án tăng vốn gần 101,4 triệu USD. Tính chung, tổng vốn đầu tư mới và tăng vốn đạt gần 304 triệu USD.

Đây là những dự án được chọn để trao chứng nhận đầu tư trong tổng số 85 dự án đầu tư mới và tăng vốn với tổng vốn đầu tư 402 triệu USD đầu tư vào Bình Dương trong 3 tháng đầu năm 2015.

Trong 20 dự án FDI đầu tư mới được trao chứng nhận đầu tư, một số dự án có vốn đầu tư lớn: Công ty TNHH NPC Toda đầu tư 30 triệu USD vào KCN VSIP II-A để sản xuất các sản phẩm nhựa các loại với quy mô 16.889 tấn/năm; Công ty TNHH Quốc tế Great JD đầu tư 40 triệu USD vào KCN Sóng Thần 3 để sản xuất các lại xe tay ga, xe đạp và linh kiện; Chi nhánh Công ty TNHH Ojitex Việt Nam đầu tư 30 triệu USD vào KCN VSIP II-A để sản xuất thùng và hộp carton sóng với quy mô 67.560.000 m2/năm; Công ty TNHH Liên doanh Nippon Chemiphar Việt Nam đầu tư 25 triệu USD vào KCN VSIP I để sản xuất dược phẩm với quy mô 550 triệu viên/năm; Công ty TNHH Castec Vina đầu tư gần 14,5 triệu USD vào KCN Mỹ Phước 3 để sản xuất phụ tùng máy nén, khung bao trục giữa, phụ tùng xe hơi…

Đáng chú ý, tin tưởng vào môi trường đầu tư và sau quá trình đầu tư hiệu quả, nhiều doanh nghiệp đã quyết định tăng vốn đầu tư: Công ty TNHH Srithai Việt Nam tăng 30 triệu USD để sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp tại KCN Sóng Thần I; Công ty TNHH Sharp Mind Technology Việt Nam tăng vốn hơn 7,8 triệu USD để sản xuất các loại linh kiện cho các loại máy móc thiết bị tại  KCN Đại Đăng, nâng vốn đầu tư của công ty lên hơn 14,4 triệu USD; Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch Inbev Việt Nam tăng  thêm 26 triệu USD để sản xuất bia và mạch nha ủ men bia với quy mô 100 triệu lít/năm tại KCN VSIP II-A; Công ty TNHH Sakata Inx Việt Nam tăng 7 triệu USD để sản xuất mực in các loại tại KCN VSIP I…

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Nam, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, việc trao giấy chứng nhận đầu tư cho 28 doanh nghiệp là minh chứng cụ thể cho sự tin tưởng của các nhà đầu tư đối với môi trường đầu tư của Bình Dương. Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao sự tin tưởng và cam kết gắn bó lâu dài của các nhà đầu tư. Trong thời gian tới, tỉnh sẽ làm hết sức mình để môi trường đầu tư ngày càng tốt hơn, sự thành công của các nhà đầu tư tại Bình Dương sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Hà Trần

CP source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: