Bình Dương: Kiểm tra cây xăng “móc túi” khách hàng

Ngày 19/1, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Bình Dương đã đến cửa hàng xăng dầu Bình Chuẩn (thị xã Thuận An, Bình Dương), kiểm tra đột xuất cây xăng này.

Sau khi báo chí phản ánh về việc các nhân viên Cửa hàng xăng dầu Bình Chuẩn (thị xã Thuận An, Bình Dương) “móc túi” khách hàng bằng việc bơm xăng thiếu, Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Bình Dương gồm Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, Cảnh sát Kinh tế (PC46)… đã lấy mẫu xăng dầu để kiểm tra chất lượng và việc đo lường của cửa hàng này.

Bình Dương: Kiểm tra cây xăng “móc túi” khách hàng - Ảnh 1

Đoàn kiểm tra liên ngành đang kiểm tra cây xăng.

Đoàn kiểm tra đã cử người vào mua một bình xăng 20 lít như khách hàng bình thường, số xăng này đã được đo bằng bình tiêu chuẩn thì 20 lít xăng bị hụt mất 1,9 lít xăng (tương đương 9,5%).

Khi Đoàn công tác liên ngành kiểm tra cửa hàng xăng dầu Bình Chuẩn thì chủ cửa hàng là ông Mai Thành Phương không có mặt với lý do đang có việc bận, chỉ có người vợ ông Phương tiếp xúc với đoàn công tác.

Đoàn Kiểm tra đã lập biên bản ghi nhận hành vi vi phạm của Cửa hàng xăng dầu Bình Chuẩn này để củng cố hồ sơ và đề xuất biện pháp xử lý.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Đoàn kiểm tra liên ngành tổng hợp hồ sơ, giải quyết vụ việc.

PHÙNG SƠN

(ĐSPL) source

Mọi thông tin hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến Tin Tức, Thị Trường, Thương Hiệu, Doanh Nghiệp … xin gửi về địa chỉ email: info@saigontiepthi.vn; Đường dây nóng: 01 247.000.247.

dang-ky-giay-phep-website

Thành Lập Công Ty

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: