Big C khuyến mãi khủng ‘Tôn vinh vẻ đẹp Việt’ lần thứ 13

“Tôn vinh vẻ đẹp Việt” lần 13 kéo dài từ nay đến 16/3/2015, tập trung vào các gam hàng dành cho phái đẹp từ cao cấp cho đến phổ thông với chi phí hợp lý.

Đây cũng là một trong những chương trình khuyến mãi trọng điểm được Hệ thống siêu thị Big C tổ chức định kỳ 2 lần mỗi năm.

Dịp này, 30 siêu thị Big C trên toàn quốc được trang trí với tông màu hồng chủ đạo, thể hiện sự trẻ trung, nữ tính. Bên cạnh các gam hàng mỹ phẩm của các thương hiệu hàng đầu thế giới, chương trình còn giới thiệu những bộ cánh hợp mốt, sành điệu dành cho phái đẹp, cùng những sản phẩm thời trang dành cho đấng mày râu và trẻ em.

Ngoài các chương trình khuyến mãi với gam hàng rộng, giảm giá sâu, “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” còn mang đến cho người tiêu dùng các chương trình tư vấn chăm sóc sắc đẹp, trang điểm miễn phí, quay số trúng thưởng đặc biệt… đồng thời khuyến mãi hấp dẫn cho hàng ngàn mặt hàng đi kèm nhiều quà tặng, hoạt náo hấp dẫn.

Cụ thể, chương trình sẽ khuyến mãi khủng dành riêng cho các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp và quần áo thời trang của hơn 200 nhà cung cấp, với hơn 1.000 các sản phẩm làm đẹp (mỹ phẩm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, bộ trang điểm…), cho đến các sản phẩm quần áo thời trang, thực phẩm chăm sóc sức khoẻ, phụ kiện hợp mốt và cá tính với mức giảm giá từ 5 – 49%.

Đồng thời, khắp 30 siêu thị Big C trên toàn quốc sẽ diễn ra nhiều chương trình tư vấn trang điểm, chăm sóc da và tóc miễn phí của các nhãn hàng chăm sóc sắc đẹp hàng đầu như Pantene, Nivea, Maybelline, L’Oréal Paris, Pond’s và các nhãn hàng chăm sóc vệ sinh cá nhân như Kotex, Biore, Colgate, Rohto…/.

H.L _ (TBTCO)

Bạn nên đọc

Khai mạc phiên họp thứ 27 của UBTVQH

Phiên họp thứ 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) khai mạc sáng …

%d bloggers like this: