Biểu mẫu, hồ sơ, thủ tục đăng ký doanh nghiệp mới nhất 2015

Thủ tục hồ sơ đăng ký doanh nghiệp 2015 ra sao? hay bạn chưa rõ qui định Luật doanh nghiệp 2015 có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 và các công việc liên quan  đến thành lập doanh nghiệp?

Qúy công ty sẽ được hỗ trợ Biểu Mẫu, Hồ sơ, thủ tục đăng ký doanh nghiệp mới nhất 2015 Miễn Phí khi gửi yêu cầu hỗ trợ qua email: info@saigontiepthip.vn Hoặc Hotline: 091-861-8839

Mẫu Giấy Chứng Nhận ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP 2015 (Bộ Kế hoạch và Đầu tư)

Thưa bạn, theo luật định thì chúng ta vẫn phải thực hiện bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp/đăng ký kinh doanh như trước đây gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
 • Điều lệ công ty TNHH, Công ty cổ phần ( vẫn phải đăng ký mã hóa các ngành nghề kinh doanh dù được kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm, vấn đề này nhiều người cho là gây khó khăn cho chủ doanh nghiệp, nên họ lại cần tư vấn hoặc nhờ dịch vụ chuyên nghiệp tại địa phương)
 • Danh sách thành viên lập công ty
 • Bản sao các giấy tờ như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, ( nếu chưa công chứng thì đem bản chính và bản phô tô để công chức phòng đăng ký kinh doanh đối chiếu). Nếu thành viên góp vốn lại là người nước ngoài phải có lý lịch tư pháp tại nước sở tại và phải được hợp pháp hóa lãnh sự, rồi sau này cá nhân đó phải mở tài khoản để chuyển tiền đầu tư từ nước ngoài chuyển vào để góp vốn…

Tuy những thông tin về đăng ký doanh nghiệp trong “giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp”, nay “giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp” chỉ ghi nội dung tên doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp/mã số thuế, địa chỉ doanh nghiệp, vốn điều lệ và thông tin họ tên, địa chỉ thường trú, số chứng minh nhân dân của một hoặc các người đại diện trước pháp luật đối với công ty, chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân

Bên cạnh các thông tin trong giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp như đã nêu trên thì trong hồ sơ nộp phòng đăng ký kinh doanh để đăng ký thành lập công ty doanh nghiệp mới, bạn và chúng ta vẫn phải soạn bộ hồ sơ phải mã hóa các ngành nghề kinh doanh (theo Hệ thống ngành kinh tế VN) mà chúng ta dự tính kinh doanh rồi kê khai thông tin đăng ký thuế, số lượng lao động dự kiến…

Tuy nhiên, chúng tôi phải chúc mừng bạn đã có ý tưởng kinh doanh rồi đăng ký doanh nghiệp hay thành lập công ty để hiện thực hóa khát vọng kinh doanh làm chủ làm giàu.

Tin không vui là tình hình nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp của cả nước (trừ Thành phố HCM là 24% và Khánh Hóa là 24%) thì chỉ số tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận ngay lần nộp hồ sơ ngay lần đầu của cả nước chỉ dưới 20% bộ hồ sơ, theo thông tin đánh giá thực hiện nhiệm vụ đăng ký doanh nghiệp do Cục quản lý kinh doanh thuộc Bộ kế hoạch và đầu tư chia sẻ.

Thế nên, là nhà doanh nghiệp, chúng ta lại chẳng muốn mất thời gian đi lại hay không chấp nhận chờ đợi nộp hồ sơ, rồi sửa chữa hay chờ nhận kết quả sau 3 ngày hay sợ sai sót gì đó như hàng loạt các  trách nhiệm của chủ doanh nghiệp và công việc phải làm sau khi thành lập doanh nghiệp hoặc tối thiểu hóa về thuế sao cho hợp luật, thủ tục báo cáo thuế, nộp thếu thế nào, hóa đơn đặt in ở đâu, để  hiểu được trách nhiệm bức tranh hoạt động kinh doanh trước và sau khi thành lập doanh nghiệp.


Thành lập công ty sau ngày 1 tháng 7 năm 2015 cần những gì?

 1. CMND (Passport) sao y công chứng không quá 3 tháng (2 bản)
 2. Chứng chỉ hành nghề (nếu có)
 3. Các thông tin về công ty dự định thành lập như:
 • Tên công ty
 • Địa chỉ công ty
 • Ngành nghề kinh doanh (Danh sách mã ngành kinh tế Việt Nam)
 • Vốn điều lệ

Quy trình dịch vụ thành lập công ty

       Để tạo thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng đăng ký dịch vụ thành lập công ty. Chúng tôi đề nghị khách hàng thực hiện theo quy trình sau:

 
Bước 1:
 Tiếp nhận hồ sơ: có 2 cách

       Cách 1: Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ số: 5 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM (Xem bản đồ tại đây)

       Cách 2: LH: 0918618839 – 08.22409888 (Ms.Linh) để được tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn tận nơi cho quý khách

Bước 2: Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ: Sau khi nhận được yêu cầu và đầy đủ thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ theo quy định trong vòng 24h

Bước 3: Kiểm tra, ký hồ sơ, nhận phiếu hẹn, ứng tiền dịch vụ: Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi sẽ gặp quý khách hàng để quý khách kiểm tra các thông tin về công ty, ký tên vào hồ sơ thành lập công ty, viết phiếu hẹn cho khách hàng và tạm ứng từ 50 – 70% phí dịch vụ.

Bước 4: Nộp hồ sơ lên SKH&ĐT TPHCM: Sau khi quý khách hàng ký tên đầy đủ vào hồ sơ, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định (CMND/ Hộ chiếu sao y công chứng, Chứng chỉ hành nghề (nếu có)… Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng nộp toàn bộ hồ sơ vào SKH&ĐT TPHCM: từ 8h – 10h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Bước 5: Nhận Giấy phép kinh doanh (Mã số thuế): Đại diện pháp luật của công ty (mang theo bản chính CMND/ Hộ chiếu) có mặt tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1) để nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Nhân viên công ty chúng tôi đã có mặt trước để bốc số cho quý khách.

Bước 6: Nhận con dấu tròn của doanh nghiệp: Đại diện pháp luật (mang theo bản chính CMND/ Hộ chiếu) có mặt tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM (459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM) để nhận con dấu tròn của doanh nghiệp. Nhân viên công ty chúng tôi đã có mặt trước để hỗ trợ, hướng dẫn quý khách

Bước 7: Làm thủ tục khai thuế ban đầu: Đại diện pháp luật của công ty có mặt tại Chi cục thuế quận để làm thủ tục khai thuế ban đầu. Khi đi, đại diện pháp luật mang theo các giấy tờ sau:

 1. Bản chính + 3 bản sao y công chứng CMND
 2. Bản chính + 3 bản sao y công chứng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
 3. Con dấu doanh nghiệp
 4. Hợp đồng thuê văn phòng (nếu có)
 5. Chứng chỉ kế toán (nếu có)
 6. Tiền mặt để đóng thuế môn bài và số tiền dịch vụ còn lại

       Ngay khi đăng ký thủ tục khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ giao cho quý doanh nghiệp: dấu tên, dấu mã số thuế + bảng hiệu (nếu có) và kết thúc dịch vụ.

       Nhân viên công ty cam kết tận tình hướng dẫn cùng quý khách thực hiện từng bước cho đến khi dịch vụ được hoàn thành.

Thời gian: 3 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ

       Bảng giá dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên

OFFICE:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ – TƯ VẤN THUẾ VÀ LUẬT MIỄN PHÍ
Địa chỉ:  5 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
ĐT:  0918618839 – 08.22409888 (Ms.Cúc)

Website: www.Giayphepkinhdoanh.Org.vn

DN

Bạn nên đọc

Cảm thông với Á hậu, MC lần đầu bán dâm?

Trong khi có nhiều Hoa hậu, sao Việt đồng cảm thì cũng có những người …

%d bloggers like this: